Giả gái quá xuất sắc, chàng trai Vĩnh Long suýt được cầu hôn

Thứ tư, 23/08/2017, 11:09 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Thời gian qua, cư dân mạng không khỏi xôn xao về chàng trai 9x có khả năng giả gái rất tài tình, Võ Thanh Hậu (sinh năm 1995, Vĩnh Long). Cậu bạn khiến hàng loạt chị em ghen tị vì những hình ảnh giả gái vô cùng xinh đẹp.

Hậu đã khiến cho bao người nhầm lẫn về giới tính của mình khi hóa trang thành một cô gái có mái tóc dài, gương mặt nữ tính, diện bộ váy cưới ấn tượng. Dù cho có người khen, kẻ buông lời chê bai khiếm nhã nhưng Hậu vẫn rất tự tin với vẻ ngoài, thậm chí không ngần ngại thực hiện những bộ ảnh khác.

 

 Chàng trai Vĩnh Long khiến dân mạng ghen tị vì giả gái quá xinh

 Khoa mình có tổ chức một sự kiện và mình được đề cử tham gia với vai trò giả gái trình diễn. Lúc đó chỉ là đội tóc giả và mặc áo nữ thôi nhưng theo mọi người phản hồi lại thì trông mình rất hợp. Kể từ đó mình thường giả gái cho các sự kiện văn nghệ Đoàn khoa.

Thực ra mình cũng không tin mình giống con gái, thế nên mình quyết định đến studio và đề nghị họ: "Em muốn chụp ảnh giả gái". Và thế là mình có bộ ảnh đầu tiên, sau đó là những bộ ảnh mà mình có đầu tư hơn về nội dung".

Mục đích ban đầu Hậu giả gái là để xác thực lời mọi người nói cậu giống con gái có thật không. Sau đó là cậu muốn phá vỡ mọi giới hạn trong cuộc sống, ai cũng có nét đẹp riêng và nó không bị bó buộc trong một khuôn khổ nhất định nào.

Qua đó, cậu bạn cũng muốn gửi đến thông điệp: "Khi có thể hãy làm tất cả những gì mình mong muốn vì tuổi trẻ không đợi chờ ai!"

 

Trong hình ảnh đời thường, Hậu không hề có gì nổi bật

  

Nhưng khi giả gái, anh chàng trông thật ngọt ngào và dễ thương.

Với Hậu, khi đã quyết định giả gái, đội tóc giả thì cậu sẵn sàng đối mặt với sự nhận xét của dư luận và mọi người xung quanh. Hậu thường bị người khác gọi là bê đê, khi ra đường thì bị mọi người gọi "chị ơi", "cô ơi", thậm chí có người còn đòi "khám"...

Kỉ niệm đáng nhớ nhất là lần Hậu nghe được một câu nói của một người cùng phòng kí túc xá: "Nó thích thể hiện như vậy, tao không dám ở cạnh nó đâu. Làm đơn cho nó ra khỏi phòng đi". Nhưng Hậu bỏ ngoài tai hết, vì khi đã làm điều gì thì không thể cầu toàn hết mọi thứ, có người ghét nhưng cũng có người ủng hộ hết mình.

 

Hậu thường bị mọi người gọi là bê đê, thậm chí đòi "khám".

 

Hoặc bị bạn cùng phòng kí túc xá muốn làm đơn cho anh chàng ra khỏi phòng.

"Lúc mình thực hiện bộ ảnh giả gái đầu tiên, có một anh chủ động làm quen nhắn tin rồi ngỏ lời với mình vì không biết mình là con trai. Đến khi mình bảo mình là trai giả gái, anh ấy đã rất shock trong khoảng thời gian dài.

Bên cạnh đó mình cũng được nhiều tin nhắn cũng như lời mời kết bạn facebook. Gần đây nhất là khi mình đăng tải tấm ảnh giả gái lên mạng xã hội thì có một người anh nói thẳng với mình: "Tiếc quá, nếu em là nữ, anh đã chính thức cầu hôn em luôn rồi"

Một điều làm mình ngại nhất chính là khi thực hiện những bộ ảnh ngoại cảnh. Có nhiều người đàn ông cố tình chọc ghẹo, thậm chí sờ soạng, gạ gẫm khiến mình rất sợ hãi", Hậu tâm sự.

 

Giả gái quá ngọt nên Hậu khiến nhiều chàng trai say mê

 

Hậu còn suýt được con trai cầu hôn.

.Hiện tại, những hình ảnh giả gái của Hậu vẫn đang lan truyền trên mạng xã hội với rất nhiều bình luận khen chê. Thế nhưng rõ ràng không thể phủ nhận, anh chàng "vào vai" quá ngọt, khiến nhiều người không khỏi ghen tị.

Trang gốc:
Giới trẻ
Tiêu điểm tuần