Giả mạo thiên kim tiểu thư để lừa tài sản, Thùy Anh bất ngờ bị dọa tung "clip sex"

Thứ ba, 24/07/2018, 00:06 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tập 63 của phim truyền hình Cả một đời ân oán sẽ lên sóng vào tối 25/7 trên kênh VTV3. Trong đoạn clip preview vừa được hé lộ, khán giả không khỏi thích thú khi chứng kiến cảnh Tú (Thùy Anh) bị bạn trai cũ là gã giang hồ Kiên (Trọng Lân) tống tiền bằng clip sex.

Giả mạo thiên kim tiểu thư để lừa tài sản, Thùy Anh bất ngờ bị dọa tung clip sex - Ảnh 1.

Kiên mang clip sex đến đe dọa Tú.

Tú vốn mồ côi cha mẹ, cô sống cuộc đời khá tự do, thoải mái. Vốn tính hay tranh đua, lại thích hưởng thụ, không làm việc, nên khi có cơ hội giả mạo thân phận của thiên kim tiểu thư Nguyên An để bước vào nhà họ Vũ, Tú chẳng ngại ngần "liều mạng". Với sự hỗ trợ từ Diệu, Tú đã trót lọt bước vào Vũ Gia. Tưởng chừng như cuộc sống giàu sang phú quý sẽ ở đó chờ mình, nào ngờ Tú bất ngờ gặp lại gã người yêu cũ đốn mạt Kiên.

Biết Tú đang sống trong nhung lụa, Kiên bèn hẹn cô ra ngoài nói chuyện và đòi tiền. Kiên đưa cho Tú xem clip sex mà hắn đã quay lén trong lúc 2 người còn qua lại với nhau. Quá hoảng sợ, Tú toan nhào đến giật lấy chiếc điện thoại, nhưng Kiên đã cao tay hơn khi dọa dẫm Tú rằng nếu còn có bất cứ hành động chống đối nào, clip sex này ngay lập tức được công khai.

Giả mạo thiên kim tiểu thư để lừa tài sản, Thùy Anh bất ngờ bị dọa tung clip sex - Ảnh 2.

Giả mạo thiên kim tiểu thư để lừa tài sản, Thùy Anh bất ngờ bị dọa tung clip sex - Ảnh 3.

Tú hoảng sợ vì những lời đanh thép mà Kiên dành cho mình.

Để bịt miệng Kiên, Tú đành chạy về gặp Dung (Hồng Diễm) để xin số tiền 50 triệu đồng đi chuộc lại clip sex. Không có bất cứ nghi ngờ nào với lời Tú nói, Dung đồng ý sẽ đưa 50 triệu cho cô ta. Đến lúc này, Tú tiếp tục đóng giả ngoan hiền, ngây thơ khi kể với Dung rằng trong quá khứ cô ả đã sống khổ sở thế nào.

Giả mạo thiên kim tiểu thư để lừa tài sản, Thùy Anh bất ngờ bị dọa tung clip sex - Ảnh 4.

Giả mạo thiên kim tiểu thư để lừa tài sản, Thùy Anh bất ngờ bị dọa tung clip sex - Ảnh 5.

Tú đến gặp Dung để xin 50 triệu đưa cho Kiên.

Ở một diễn biến khác, Bình (Anh Tuấn) vẫn không chịu chấp nhận Đăng dù 2 người có quan hệ cha con. Bình nói với Đăng rằng trong lòng cậu chỉ có một người bố duy nhất, ấy là Hòa. Còn người bố như Đăng, không xứng đáng xuất hiện trong cuộc đời của cậu.

Giả mạo thiên kim tiểu thư để lừa tài sản, Thùy Anh bất ngờ bị dọa tung clip sex - Ảnh 6.

Giả mạo thiên kim tiểu thư để lừa tài sản, Thùy Anh bất ngờ bị dọa tung clip sex - Ảnh 7.

Giả mạo thiên kim tiểu thư để lừa tài sản, Thùy Anh bất ngờ bị dọa tung clip sex - Ảnh 8.

Bình vẫn nhất quyết không chịu nhận Đăng là bố.

Dẫu bị Bình nói lời cay đắng, song Đăng vẫn nhất mực không bỏ cuộc. Anh cố gắng liên lạc, mời Dung và Bình đi ăn sáng để gắn kết tình cảm xưa cũ. Về phía Dung, vì còn thương Đăng rất nhiều nên cô có phần do dự. Chỉ vì tình nghĩa với Hòa mà dù cho Đăng có ở phía trước mặt Dung, cô cũng không dám cởi mở tấm lòng.

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần