Giã từ nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc, Choi Jin-sil

Thứ năm, 02/10/2008, 10:28 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Choi Jin-sil, một trong những nữ diễn viên hàng đầu của Hàn Quốc rất quen thuộc với khán giả VN, vừa được xác định đã chết tại nhà riêng. Nguyên nhân ban đầu được cho là cô đã tự vẫn.

Giã từ nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc, Choi Jin-sil
Choi Jin-sil và Jeoung Jun-ho trong “The Last Scandal”.
Hãng tin Yonhap của Hàn Quốc trích dẫn nguồn tin từ cảnh sát nước này hôm nay, 2/10 khẳng định Choi Jin-sil đã chết. Nhiều nguồn tin không chính thức cho rằng Choi Jin-sil đã tự vẫn do bị nghi liên quan đến cái chết gần đây của Ahn Jae-hwan, nam diễn viên Hàn Quốc bị phát hiện đã chết trong xe hơi hồi đầu tháng 9. Xuất hiện rất nhiều tin đồn về việc Choi Jin-sil đã mượn một khoản tiền lớn lên đến 2 triệu USD từ Ahn. Vụ việc vẫn đang được điều tra.

Mẹ của Choi Jin-sil đã phát hiện ra xác con gái với một sợi dây cao su thắt chặt vào cổ buộc trong buồng tắm tại nhà riêng của cô ở phía Nam thủ đô Seoul lúc 6h15 sáng ngày 2/10. "Chúng tôi đã đi xác minh về cái chết của cô ấy sau khi nhận được cuộc gọi của bà Choi thông báo vụ tự tử", một nhân viên của sở cảnh sát Seocho ở Seoul xác nhận.

Giã từ nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc, Choi Jin-sil
Choi Jin-sil
Thời gian này Choi Jin-sil đang thực hiện một dự án phim mới nhưng quá trình quay đã bị dừng lại nửa chừng vì cô cảm thấy không được khỏe. "Khi tới trường quay, trông cô ấy rất mệt mỏi. Gương mặt cô ấy trông thực sự rất tệ và Choi Jin-sil khó có thể tiếp tục được công việc. Mọi việc dừng lại chỉ sau 2 giờ", Sohn Hyun-joo, bạn diễn của Choi Jin-sil trong series phim "What Husband And Wife Live By" nói.

Tham gia bộ phim đầu tiên năm 1988, Choi Jin-sil nhanh chóng trở thành một diễn viên nổi tiếng tại Hàn Quốc với hàng loạt vai diễn và giải thưởng đáng chú ý. Người hâm mộ vẫn thường gọi Choi Jin-sil với nickname "Ngôi sao của công chúng" vì vẻ ngoài thân thiện và khả năng đa dạng. Có một sự nghiệp thành công nhưng ngôi sao 39 tuổi này lại có một cuộc hôn nhân buồn với cầu thủ bóng chày Cho Sung-min. Hai người đã chia tay năm 2004 sau 4 năm chung sống.

  • H.P - (Theo Koreatimes)
Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần