Giảm béo đùi, bắp tay, bắp chân

Thứ sáu, 03/07/2009, 10:17 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Sẽ là khó khăn hơn nếu bạn bị các vùng tích mỡ ở đùi, lưng, bắp chân, bắp tay… bởi đây là các vùng cơ. Vì thế, bạn cần thật sự cân nhắc để lựa chọn cho mình một phương pháp giảm béo phù hợp và hiệu quả.

Hiện nay, cách thông dụng được nhiều nơi sử dụng nhất là dùng kem làm tan mỡ để massage hoặc dùng máy để đánh tan mỡ. Biện pháp này được áp dụng khá hiệu quả với vùng bụng nhưng lại có nhược điểm rất lớn khi áp dụng với các vùng cơ.

Mỡ có thể tan nhưng bạn không thể làm tan các bó cơ rắn chắc. Thêm nữa, khi áp dụng massage hay dùng máy đánh, các bó cơ sẽ bị nhão, nguy hiểm hơn là bị giãn gây đau đớn do phải chịu lực tác động lớn. Nguy hại hơn, nó có thể ảnh hưởng lâu dài đến chức năng vận động của các cơ.

Giảm béo đùi, bắp tay, bắp chân

Hiểu rõ tính đặc thù trên, giảm béo bằng lưu thông khí huyết chú ý thiết lập một liệu trình đặc biệt dành cho giảm béo vùng cơ. Kỹ thuật viên sẽ đo và kiểm tra để có thể tư vấn về liệu trình cũng như hiệu quả cho bạn. Bạn có thể giảm được 4-6 cm vòng đùi, 3-5cm vùng bắp chân, bắp tay sau liệu trình 10-15 ngày tuỳ thuộc vào độ săn chắc của bạn.

Cốt lõi của phương pháp này là dùng nhiệt làm mềm mô mỡ, dùng tinh dầu bấm huyệt kích thích khí huyết lưu thông, giúp cơ thể tăng cường đào thải lượng mỡ thừa theo vòng tuần hoàn sinh học, giúp các vùng cơ nhỏ lại theo cách tự nhiên nhất.

Với giảm béo đùi, do dựa trên vòng tuần hoàn của cơ thể vốn là một thực thể cân bằng, hai bên đùi sẽ nhỏ đều, không cần lo lắng đến vấn đề bên to bên bé.

Ngoài ra, tinh dầu thảo dược có tác dụng dưỡng da, giúp bạn có làn da mịn màng. Quá trình chiếu tia hồng ngoại bằng phi thuyền cũng giúp tăng cường lượng khí huyết lưu thông, làm da dẻ thêm phần hồng hào, tươi tắn.

Giảm béo bằng lưu thông khí huyết cũng chú trọng đến việc tìm ra nguyên nhân sâu xa dẫn đến thừa cân, đó là mất cân bằng trong ăn uống. Những động tác bấm huyệt tác động đến các huyệt đạo ở vùng bụng giúp thu nhỏ dạ dày, giảm đáng kể cảm giác thèm ăn. Từ đó, rèn luyện thói quen ăn uống vừa đủ, khoa học và ngăn chặn nguy cơ béo trở lại.

Không có một phương pháp giảm béo chung cho tất cả mọi người. Bởi vậy, thay vì tự ý áp dụng các phương pháp bạn cho là phù hợp thì hãy tham khảo thật kỹ lời khuyên của các chuyên gia để lựa chọn được giải pháp tối ưu nhất cho mình.

Tư vấn miễn phí và thông tin chi tiết về phương pháp này, xin liên hệ:

Cơ sở 1: Saigon’s Smile Spa

Địa chỉ: 22 Đình Ngang, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại : 04.39366527- 04.39369061

Đường dây nóng: 0906059322- 0933446764

Email: saigon_smile@yahoo.com

Cơ sở 2: Saigon’s Smile Slim

Địa chỉ: 27 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM

Điện thoại: 08.38457494

Đường dây nóng: 0978.511.366

Email: saigonsmileslim@gmail.com

Website: www.saigonsmilespa.com.vn

T.C.

Trang gốc:
Đời sống-Sức khỏe
Tiêu điểm tuần