Giảm cân bằng mật ong: sự thật và tin đồn.

Chủ nhật, 30/06/2013, 12:16 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Mật ong có chứa khoảng 70% carb/đường và 25% nước. Mật ong chứa rất ít khoáng chất và vitamin. Mật ong có thể có một số tác dụng chống vi khuẩn. Tuy nhiên, mật ong (tùy loại, chế biến/chưa chế biến), có thể có những độc tính nhất định. Triệu chứng bao gồm dị ứng, hoa mắt, buồn nôn...vv

Liệu mật ong có giúp giảm cân?

100g mật ong chứa 304 calo. Ăn quá nhiều mật ong hàng ngày là không tốt. Tuy nhiên khi mật ong được sử dụng cùng với 1 số thảo dược thì lại hoàn toàn tốt cho cơ thể bạn vì 22 axit amin trong mật ong rất nhiều khoáng chất cần thiết để tăng cường sự trao đổi chất và hơn hết nó rất có giá trị trong việc ngăn ngừa bệnh béo phì.

Giảm cân bằng mật ong: sự thật và tin đồn, Làm đẹp,

Tại sao nhiều người giảm cân với mật ong?

Bạn chỉ cần để ý một chút là sẽ thấy các phương pháp giảm cân với mật ong thường kèm theo với các bữa ăn rất ít (calo). Nếu bạn đọc trên diễn đàn Giamcan24h.com thì bạn sẽ thấy các bạn ăn ít (dưới mức calo cần giữ cân) đều sẽ giảm cân, cho dù họ ăn gì đi nữa. Một số họ có kèm theo mật ong trong bữa ăn, số khác lại kèm cà chua, chuối, cam, quít, mít, dừa, kẹo cao su... Họ đều giảm cân nếu theo đúng nguyên tắc và thực đơn giảm cân. Nguyên nhân giảm cân là vì ăn ít calo, và mật ong chỉ như một thành phần hỗ trợ

Tại sao người ta lại có phương pháp này?

Một nghiên cứu mới nhất được đưa ra dựa trên mối liên kết giữa mật ong giàu chất fructoza và việc giảm cân. Các nghiên cứu chỉ rằng sử dụng một vài muỗng mật ong với nước ấm vào ban đêm vừa có thể giúp bạn giảm cân vừa có thể giúp bạn ngủ ngon, ngoài ra có thể giúp giảm bớt các yếu tố gây căng thẳng.

Giảm cân bằng mật ong: sự thật và tin đồn, Làm đẹp,

Theo dân gian thì mật ong rất ngọt nên một số người chỉ nhấp một chút là hết cảm giác thèm ngọt. Do không thèm ngọt nữa, họ tự động giảm các thức ăn tinh bột/đường (bánh kẹo, kem, chè) hàng ngày, và do đó cắt giảm lượng calo một cách tự nhiên.

Từ những thành phần có ích cho giảm cân, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời viên dầu cá giảm cân Hot Body Slimming có thành phần fructoza từ mật ong tự nhiên, Hot body slimming có khả năng tăng cường tính miễn nhiễm và chống lại sự phát triển của tế bào ung thư vì có chứa 13 loại sinh tố, 14 loại khoáng chất và 15 loại amino acids. Ngoài ra, thành phần mật ong còn giúp điều hòa chế độ ăn uống, làm đẹp da, chống lại sự thèm đồ ngọt và carbohydrate, tiêu năng lượng thừa thãi, nhờ đó làm giảm cân nhanh chóng.

Giảm cân bằng mật ong: sự thật và tin đồn, Làm đẹp,

Hot body slimming có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả từ 4-9Kg sau 40 ngày sử dụng. HOT BODY Slimming thành phần chiết xuất mật ong là một công thức an toàn giúp giảm cân nhanh chóng, làm tiêu chất béo và chất mỡ ở bụng và ruột trước khi các chất này có cơ hội đi vào cơ thể, với thành phần dược thảo thiên nhiên, làm tan các tế bào mỡ tồn trữ trong cơ thể, nhờ đó giúp giảm cân càng nhanh. Phù hợp với cả nam và nữ. Không gây tác dụng phụ, đặc biệt có thể uống chung với các loại thuốc Đông Y, Tây Y mà không bị trở ngại.

Tuy nhiên, dù bạn có ở trong bất kì hình thức giảm cân nào, thì tập thể dục là thứ quyết định quan trọng cho thành công của mỗi người. Nếu sức khỏe yếu, thì có thể tập theo hình thức tăng dần, không có thời gian thì hãy cố gắng vận động mọi lúc có thể. Và nên nhớ, không nên ăn sau 6h, nếu bạn nào đang cố giảm béo nhé.    

Hãy tự biến yếu tố giảm cân trở thành 1 niềm tự hào của bạn "mình đang giảm cân", ăn kiêng không có gì là xấu hổ cả, vì nó chứng tỏ bạn là 1 người can đảm và có chí khí để làm những gì mà mình cần nên làm.

Chúc mọi người may mắn và giảm cân thành công nhé!

Trang gốc:
Giới trẻ
Tiêu điểm tuần