Giảm cân với thể dục và sữa

Thứ sáu, 11/09/2009, 16:53 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tập thể dục đúng và đủ, kết hợp với việc sử dụng Vinamilk sữa giảm cân trong thực đơn dinh dưỡng hàng ngày sẽ làm tăng tối đa hiệu quả giảm cân và tính thẩm mỹ, giúp bạn giảm cân an toàn và có được một vóc dáng cân đối, khỏe mạnh.

Giảm cân với thể dục và sữa

Thể dục hợp lý và chế độ dinh dưỡng khoa học

Tập thể dục thường xuyên và đều đặn không những giúp cải thiện sức khỏe mà còn làm tiêu mỡ, tăng khối cơ bắp và khối xương. Tuy nhiên, nếu tập luyện thiếu khoa học, những nỗ lực của bạn lại tạo thành những chấn thương trong khi lượng mỡ thừa vẫn còn nguyên. Vì vậy, nên chú ý những vấn đề sau khi luyện tập:

Tập với mức độ đúng, vừa phải: Phải mất 60-90 phút tập luyện ở mức độ trung bình thì cơ thể mới dùng đến lượng mỡ dự trữ. Nếu tập ở cường độ quá cao, lượng đường có sẵn trong máu nhanh chóng bị đốt hết, dẫn đến kiệt sức, không thể tập tiếp nên lượng mỡ thừa vẫn không bị tiêu hao, thậm chí bị quá tải khiến cơ, xương, dây chằng bị đau. Khi đó cần ngưng tập và thư giãn cơ thể bằng mát-xa, ngâm nước nóng, vật lý trị liệu...

Tập cân đối: Nên phân bố bài tập đầy đủ cho các vùng cơ thể chính như tay, lưng, bụng, đùi, mông... giúp tiêu mỡ một cách đồng đều. Càng nhiều cơ tham gia vận động càng đốt được nhiều năng lượng hơn.

Tập đều đặn: Việc luyện tập thường chiếm nhiều thời gian khiến bạn dễ bỏ dở, vì vậy cơ thể không đốt hết năng lượng thừa. Nguy hiểm hơn là bạn có khuynh hướng tập bù vào lần tập sau khiến cơ thể bị quá tải mệt mỏi và càng dễ tập không đều đặn. Vì thế cần bố trí thời gian tập đều đặn để đạt hiệu quả tốt.

Tập đầy đủ: Ở thái cực khác, nhiều người tập quá chậm hoặc quá nhẹ, không đủ số lần lặp lại nên cũng khó giảm cân. Bạn cần phải đạt được nhịp tim mục tiêu vào khoảng 60-70% nhịp tim tối đa (bằng 220 trừ đi số tuổi) thì việc luyện tập mới có hiệu quả. Những người bị thừa cân nhiều thường vận động khó khăn có thể bắt đầu ở mức 50-60% nhịp tim tối đa, duy trì 2-3 tuần cho cơ thể quen dần rồi tăng cường độ tập lên.

Chế độ dinh dưỡng hợp lý: Để đảm bảo cường độ và chế độ tập luyện hợp lý, trước hết bạn cần đặc biệt chú ý đến chế độ dinh dưỡng. Việc hạn chế ăn uống thường khiến bạn cảm thấy mau đói, mệt mỏi và trở thành một áp lực trong quá trình giảm cân. Sử dụng sản phẩm Vinamilk sữa giảm cân là một giải pháp hợp lý và đúng lúc cho bạn với hệ dưỡng chất cân bằng giữa đạm, vitamin và khoáng chất thiết yếu có năng lượng thấp đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ.

Giảm cân với thể dục và sữa

Vinamilk sữa giảm cân đã được thử nghiệm lâm sàng trên các đối tượng thừa cân, kết quả cho thấy sau 6 tuần sử dụng người uống giảm được khoảng 5,9% trọng lượng cơ thể (khoảng 3,9 kg), vòng bụng giảm 5 cm, tỷ lệ mỡ cơ thể giảm 2%.

Công thức sữa gồm HCA giúp ức chế tổng hợp mỡ, giảm cholesterol, gia tăng tiêu hao năng lượng và L-carnitine - một loại axit amin hỗ trợ vận chuyển các axit béo chuỗi dài vào bên trong tế bào chuyển hóa thành năng lượng giúp đốt cháy chất béo hiệu quả và giải toả mệt mỏi. Đồng thời, hệ dưỡng chất cân bằng giữa đạm, vitamin và khoáng chất thiết yếu có năng lượng thấpđảm bảo dinh dưỡng đầy đủ cho người sử dụng trong thời gian ăn kiêng.

Sữa được bán tại hệ thống các cửa hàng giới thiệu sản phẩm Vinamilk và các siêu thị trên toàn quốc. Giá sản phẩm: 100.000 đồng một hộp thiếc 300g.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như phác đồ điều trị của Vinamilk sữa giảm cân, vui lòng tham khảo www.vinamilk.com.vn/?vnm=product&id=72

Hoài Minh

Trang gốc:
Đời sống-Sức khỏe
Tiêu điểm tuần