danh mục khác

Giám đốc hiếp dâm 3 nhân viên lĩnh án 12 năm

Thứ năm, 2008-06-05 18:46:06 - Nguồn:

- Thành lập công ty rồi tuyển nhân viên mới là những cô gái trẻ, tay giám đốc với cùng một thủ đoạn đã lần lượt hiếp dâm 3 nhân viên mới đến làm việc ngay trong ngày đầu tiên.

Ngày 5/6, TAND Thành phố Hà Nội đưa ra xét xử vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản và hiếp dâm đối với bị cáo Bùi Đức Duẩn. Với tội lỗi của mình, Duẩn đã phải chịu mức án 12 năm tù giam, trong đó 2 năm tù dành cho tội lừa đảo.

"Yêu râu xanh" đội lốt giám đốc

TIN LIÊN QUAN
  • Bắt khẩn cấp giám đốc cưỡng dâm nhiều nữ nhân viên
Sau khi thành lập Công ty cổ phần đầu tư và phát triển xây dựng An Phú Thịnh, Duẩn cho đăng báo quảng cáo cần tuyển dụng nhân viên.

Đầu tháng 7/2007, trong số những người đến xin việc và tập sự ở đây, Duẩn đã "đưa vào tầm ngắm" ba cô gái trẻ là T, P và L. Ba cô gái này đều có xuất thân từ nông thôn, lên Hà Nội học hành và khi ra trường thì như bao sinh viên khác, đều khát khao có được việc làm để trụ lại Hà Nội.

Sau khi đến xin việc ở công ty của Duẩn, trong các ngày 3,6 và 11/7, các cô lần lượt bị rơi vào bẫy của "con yêu râu xanh" đội lốt một giám đốc trẻ. 

Mô tả ảnh.
Tên Bùi Đức Duẩn. Ảnh: T.N

Trong ngày đầu tiên đến làm việc ở công ty của Duẩn, các cô gái trẻ đều được ông giám đốc trẻ "dễ thương" mời đi ăn trưa.

Với cùng thủ đoạn: chờ đến trưa, giám đốc đến mời nhân viên mới đi ăn để đến đầu giờ chiều tiện đi giao dịch với giám đốc luôn thể, các cô gái đã không hề nghi ngờnhận lời mời của ông giám đốc.

Sau khi mời đi ăn, Duẩn đều nói dối và đưa các cô vào nhà nghỉ. Khi các cô gái trẻ vừa bước chân vào phòng, ông giám đốc đóng sập cửa và lộ nguyên hình là con "yêu râu xanh", thực hiện hành vi cưỡng hiếp đối với các nhân viên của mình.

Để dễ bề thực hiện, Duẩn đưa ra lời mật ngọt và hứa hẹn đủ điều nào là sẽ xin việc cho các cô, sẽ về thưa chuyện với gia đình... Nếu các cô vẫn kêu la, chống cự thì Duẩn đe dọa gọi thêm người đến "xử" các cô, nhốt các cô lại. Khi bị cưỡng hiếp, dù cô P đã dọa: "Bố em là công an", nhưng Duẩn còn thách thức: "Công an ở dưới quê thì chẳng làm được gì đâu em ạ".

Mặc dù vậy, trước toà với đông đủ thành phần tham dự cùng hai bị hại là hai cô gái trẻ, Duẩn vẫn giở giọng "tố cáo" các bị hại cấu kết để làm hại bị cáo và lớn tiếng đánh giá các bị hại không đứng đắn khi đã đồng tình vào nhà nghỉ cùng Duẩn, dù hai bên không có quan hệ yêu đương.

Tuy nhiên, lời khai của các bị hại đều phù hợp với kết quả khám thương của bệnh viện nên đã đủ chứng cứ buộc tội hiếp dâm đối với Duẩn.

Giám đốc không... tiền

Sau khi nhận được đơn tố cáo của các bị hại, cơ quan công an đã tiến hành điều tra và bắt khẩn cấp đối với tên Bùi Đức Duẩn (SN 1983, quê ở Hưng Hà, Thái Bình), Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển xây dựng An Phú Thịnh, có trụ sở đóng trên đường Bưởi, Hà Nội.

Trong quá trình điều tra, cơ quan công an phát hiện ra Duẩn mắc thêm tội lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Cơ quan điều tra làm rõ, dù không có chức năng tuyển sinh nhưng Duẩn đã nhận 100 USD của hai người để tư vấn du học.

Và dù đăng ký lập công ty trách nhiệm hữu hạn, nhưng thực tế Duẩn không hề có cổ đông nào, địa điểm giao dịch của công ty cũng là đi mượn của người khác và thậm chí, bản thân ông giám đốc Duẩn cũng không có tiền. Chiếc xe máy mà Duẩn vẫn dùng để chở các bị hại đến nhà nghỉ để giở trò bỉ ổi cũng là do Duẩn mượn tạm của một cô gái khác.

  • T.Nhung
Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày