danh mục khác

Giám đốc Sở Giáo dục & đào tạo Phú Thọ liên quan đến vụ đánh ghen chấn động cả tỉnh

Thứ bảy, 2013-05-04 08:54:05 - Nguồn:
Sự việc đã diễn ra hơn một tuần, nhưng hiện nay, dư luận vẫn nóng với sự việc một người đàn ông đánh ghen vợ và "tình địch" giữa ban ngày.
Điều đáng nói là cả hai nhân vật bị đánh ghen đều là cán bộ, quanchức đang làm việc trong ngành giáo dục của tỉnh Phú Thọ…

Sự việc xảy ra vào khoảng 15g ngày 21-4 -2013, tại nhà nghỉ Thùy Minh, phường Thọ Sơn, TP Việt Trì,tỉnh Phú Thọ, khiến cả khu phố náo động. Một số người dân sống tại đây cho biết, nghe thấy tiếng ồnào tại cổng nhà nghỉ Thùy Minh nên họ đổ xô ra xem khiến con ngõ dài hơn 10m dẫn vào nhà nghỉ nàyđông nghẹt những người dân hiếu kỳ.

Trước sự chứng kiến của nhiều người, một người đàn ông tuổi chừng ngoài 30, mặt đỏ tía tai chửi bớimột người phụ nữ mà người ta đoán là vợ của anh này. Trên mặt người phụ nữ có nhiều vết máu khảnăng do bị đánh.


Nhà nghỉ ThùyMinh nơi xảy ra vụ đánh ghen.

Người đàn ông còn dọa sẽ bắn chết đôi "gian phu, dâm phụ". Anh này còn lớn tiếng chửi mắng và liêntục nhắc tới tên một vị lãnh đạo của Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ. Cũng theo thông tin đồn đoán banđầu thì người phụ nữ bị chồng đánh ghen tại nhà nghỉ là cán bộ cấp dưới của vị lãnh đạo này.

Một chiếc xe ô tô hiệu Honda Civic lúc đó đang đậu sát tại nhà nghỉ cũng được nhiều người chứngkiến khẳng định đó là xe riêng của vị GĐ Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ. Sự việc khiến những người dânhiếu kỳ càng lúc kéo đến khu vực này càng đông. Tuy nhiên, tại hiện trường, không có mặt chủ nhânchiếc xe nói trên.

Bà Thiều Thị Thoa -Trưởng khu hành chính Thành Công (thuộc phường Thọ Sơn ) xác nhận có chuyện ầm ĩxảy ra tại nhà nghỉ Thùy Minh, người dân khu vực đã báo cáo lại với bà về việc một người đàn ôngđánh ghen gây mất an ninh trật tự tại khu phố.

Nhiều người dân chứng kiến sự việc  tỏ ra thông cảm với người đàn ông đánh ghen vợ và tìnhđịch giữa ban ngày bởi khó ai có thể kiềm chế khi biết vợ mình đi ngoại tình như vậy.

Về việc này, chủ nhà nghỉ Thùy Minh xác nhận: "Buổi chiều ngày hôm đó, có một người phụ nữ một mìnhđến nhà nghỉ của chúng tôi để xem phòng. Khi người phụ nữ này đi từ trên tầng xuống và chưa kịpthuê phòng thì bị ông chồng lao đến và làm ầm ĩ lên…". Bà chủ nhà nghỉ cũng cho biết thêm, ngườiđàn ông đánh ghen nói trên cuối cùng cũng không bắt được quả tang vợ mình ở trong phòng với ngườiđàn ông nào mặc dù người này đã lục tìm các phòng trong nhà nghỉ…

Liên quan tới sự việc, ngày 2-5-2013, một lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ đã xác nhận với PV báoPL&XH về thông tin liên quan đến vụ đánh ghen nói trên. Theo vị lãnh đạo này thì thông tin vụđánh ghen ngày 21-4 vừa qua liên quan trực tiếp đến GĐ Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ - ông Lê XuânTrường và một cán bộ làm việc tại Văn phòng của Sở.

"Ngay sau khi có thông tin liên quan đến vụ việc, Sở đã tổ chức họp, đồng thời có văn bản đề nghịCATP Việt Trì xác minh thông tin để sớm có kết luận vụ việc", ông Nguyễn Xuân Khải - Phó GĐ SởGD&ĐT Phú Thọ cho biết thêm.

Vụ việc này cũng đã được báo cáo lên Bí thư Tỉnh ủy và lãnh đạo UBND tỉnh Phú Thọ…

Báo PL&XH sẽ chuyển tới bạn đọc thông tin liên quan trong các số báo tiếp theo.


Việt Bắc - Đức Hạnh
Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày