Giám đốc Sở tát tài xế đi nhầm đường: Tình tiết mới

Thứ ba, 17/10/2017, 08:50 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Giám đốc Sở tát tài xế đi nhầm đường: Tình tiết mới

() - Ông Dũng mắng, tát lái xe của Sở khoa học và công nghệ là hành vi xúc phạm nghiêm trọng tới nhân phẩm, danh dự của người khác.

  Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ giám đốc Sở tát tài xế đi nhầm đường, ngày 16/10, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Ninh Bình đã bỏ phiếu, nhất trí việc kỷ luật cảnh cáo, cho thôi giữ các chức vụ trong Đảng, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đối với ông Vũ Đức Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư chi bộ, g=Giám đốc Sở khoa học và công nghệ.

  Theo kết luận của cơ quan chức năng, ông Dũng thiếu trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện việc bổ nhiệm và bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo, quản lý.

  Ngoài ra, việc rèn luyện đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên chưa tốt dẫn đến hiểu lầm trong dư luận; ông đã mắng, đánh anh Vũ Hàm Linh, lái xe cơ quan Sở khoa học và công nghệ là hành vi xúc phạm nghiêm trọng tới nhân phẩm, danh dự của người khác, gây dư luận xấu, bất bình trong nhân dân, cán bộ, đảng viên.

  Giam doc So tat tai xe di nham duong: Tinh tiet moi
  Lái xe Vũ Hàm Linh, người bị ông Dũng tát vì... đi nhầm đường

  Bà Nguyễn Thị Thanh, Bí thư tỉnh ủy Ninh Bình cho rằng, đây là bài học cho từng cán bộ, lãnh đạo. Theo nữ bí thư, việc xử lý cán bộ là việc làm đáng tiếc nhưng có vi phạm thì phải xử lý nghiêm.

  Như đã đưa tin, trước đó, anh Vũ Hàm Linh tố cáo, ngày 13/7, theo phân công của văn phòng Sở, anh lái xe cơ quan chở ông Dũng và hai chuyên viên khác đi Nghệ An công tác.

  Tối cùng ngày, các đoàn được Sở khoa học và công nghệ Nghệ An mời cơm. Sau bữa tối, đoàn ông Dũng ra về. Trên xe khi đó còn chở hai cán bộ đoàn bạn đi nhờ về khách sạn.

  Do trời tối, không quen địa bàn nên anh Linh đi nhầm đường. Ông Dũng lúc này tỏ ra khó chịu, yêu cầu lái xe cho xuống để tự đi bộ về.

  Khi thấy giám đốc xuống xe, tài xế Linh chạy theo xin lỗi, mời lãnh đạo trở lại xe song ông Dũng không chấp nhận, vung tay tát tài xế rồi tự đi về.

  Thanh Giang (Tổng hợp)
  Trang gốc:
  Xã hội
  Tiêu điểm tuần