Giảm eo bằng lắc vòng

Chủ nhật, 11/01/2009, 06:05 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Em năm nay 15 tuổi, cao 1m6, số đo vòng 2 là 66 làm em rất mất tự tin. Do điều kiện học tập phải ngồi nhiều và đi học nhiều nên em không có thời gian tập thể dục.

Không biết trong thời gian bao lâu có thể giảm vòng 2 nếu em tập lắc vòng thường xuyên ? Em có uống nhiều nước, kết hợp ăn rau quả và chế độ ăn bình thường, không ăn kiêng. (Thảo Trang).

Lắc vòng là một môn thể thao rất tốt, giúp bạn có một cơ bụng săn chắc. Ngoài ra, nó còn làm các khớp ở vùng hông, cột sống hoạt động tốt hạn chế việc thoái hóa các khớp sau này.

Giảm eo bằng lắc vòng

Khi lắc vòng, cơ thể phải vận động các nhóm cơ ở thành bụng, cơ lưng, cơ hoành và cả hệ cơ vùng tiểu khung.

Mỡ bụng, mỡ hông dày làm kém mềm dẻo, khó tập hơn chứ chẳng có lợi gì. Nếu bụng bạn bị to hình trái táo thì hoàn toàn không thích hợp với môn lắc vòng. Vì vậy đợi đến khi có mỡ bụng dày cui rồi mới tập sẽ không còn hiệu quả nữa.

Không thể nói chắc chắn về thời gian em sẽ lắc vòng trong bao lâu để giảm được vòng 2 vì nó còn phụ thuộc vào cường độ lắc vòng. Tuy nhiên, điều em cần chú ý là khi tập lắc vòng nhớ cách bữa ăn khoảng 2 giờ để không bị rối loạn tiêu hóa. Lắc vòng tiêu hao đến 700 kcal mỗi giờ nhưng không nên tập liên tục quá 20 phút và không quá ba lần trong một ngày.

Thông tin được tư vấn bởi chuyên gia tư vấn giảm cân SlimOne.

Số điện thoại tư vấn giảm cân: 1900.1571.

Website: www.giam-can.com   

Trang gốc:
Đời sống-Sức khỏe
Tiêu điểm tuần