danh mục khác

Giám khảo cuộc thi “Britain's Got Talent” xin lỗi Susan Boyle

Yêu cầu xóa tin Thứ năm, 2009-05-07 10:48:05 - Nguồn:
(Dân trí) - Ông Simon Cowell, một trong ba vị giám khảo của cuộc thi “Britain's Got Talent”, đã công khai nói lời xin lỗi giọng ca thiên thần Anh quốc Susna Boyle bởi từng đánh giá thấp cô vì ngoại hình.
 >> Susan Boyle “khoe” diện mạo mới
 >> Clip của Susan Boyle đạt hơn 100 triệu lượt người xem
Trong một chương trình talkshow của Mỹ, ông Simon Cowell đã chính thức nói lời xin lỗi Susan Boyle. “Tôi rất hối hận. Tôi sẽ là người đầu tiên thừa nhận điều này, tôi đã đánh giá thấp Susan Boyle vì vẻ ngoài và cách cô ấy di chuyển trên sân khấu. Tôi đã biến thành một kẻ ngốc trước 200 triệu người. Tôi thực sự xin lỗi. Tôi đã học được một bài học”, Simon tâm sự.
 
Giám khảo cuộc thi Britains Got Talent xin lỗi Susan Boyle
Ông Simon Cowell (trái), giám khảo của cuộc thi Britain's Got Talent
thừa nhận rất ân hận bởi từng đánh giá thấp Susan Boyle chỉ vì ngoại hình của cô.
 

Khi Susan Boyle bước ra sân khấu để thể hiện phần thi của mình tại cuộc thi Britain's Got Talent, Simon Cowell đã tỏ ra hoài nghi về khả năng của người phụ nữ 47 tuổi thất nghiệp và độc thân này. Nhưng một trong ba giám khảo của cuộc thi Britain's Got Talent đã thực sự kinh ngạc khi Susan Boyle bắt đầu cất tiếng hát bài I Dreamed A Dream. Phần trình diễn của cô tại cuộc thi đã trở thành cơn “sốt” trên mạng Youtube và khiến cho bao người phải rơi lệ vì xúc động.

 

Kể từ khi trở thành tâm điểm của báo giới và là thần tượng của nhiều người trên thế giới, Susan Boyle đã thay đổi rất nhiều về ngoại hình. Cô từng thừa nhận rất ngượng khi xem lại mình trong cuộc thi Britain's Got Talent
 
Sau khi tới salon làm tóc, chăm sóc da mặt, Susan đã thay đổi cách ăn mặc và chú trọng tới việc trang điểm. Cuộc sống của Susan Boyle hiện không khác gì một ngôi sao nổi tiếng khi cô liên tục nhận được thư của người hâm mộ, được nhận ra trên phố và được đám săn ảnh bám theo.
Cuối tuần trước, Susan Boyle xuất hiện với hình ảnh thật tự tin bên ngoài khu nhà của cô trước hàng tá thợ săn ảnh. “Giọng ca thiên thần” vô tư tạo dáng và cưới nói mà không hay biết phéc-mơ-tuy quần của cô đã hơi tụt.

 

Được biết, dù hiện tại đã xuất hiện thêm rất nhiều gương mặt trẻ trung, ấn tượng tại cuộc thi Britain's Got Talent nhưng phần lớn khán giả vẫn dành nhiều thiện cảm cho người phụ nữ độc thân 47 tuổi đến từ Blackburn, Tây Lothian.
 
Giám khảo cuộc thi Britains Got Talent xin lỗi Susan Boyle
Hình ảnh mới nhất của Susan Boyle, tháng 5/2009
 
Susan Boyle vô tư tạo dáng mà không hay biết
chiếc phéc-mơ-tuy đang "phản" lại cô.

 

Mi Vân

Theo DM

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin Liên hệ ban quản trị tin247.com: adwebsitetin247@gmail.com
Tin cùng ngày