Giày mocha viền bồng: thêm lựa chọn ấm áp cho đôi chân xinh

Thứ tư, 12/01/2011, 14:33 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Một lựa chọn thay thế lý tưởng cho ugg boots hay sneakers đế bệt!


Moccasin (hay còn được biết đến với cái tên quen thuộc giày mocha) là một loại giày lười được làm từ da hươu hay da rắn tùy theo mục đích và đối tượng sử dụng với phần mũi giày được làm từ một miếng da liền và thường được khâu một cách thủ công và khéo léo vào phần thân giày.


Giày mocha viền bồng: thêm lựa chọn ấm áp cho đôi chân xinh


Giày mocha viền bồng: thêm lựa chọn ấm áp cho đôi chân xinh
Những người thợ đóng giày Moccasin tại bang Wisconsin, Mỹ

Từ xa xưa, Moccasin đã gắn liền với cuộc sống của những người da đỏ ở Châu Mỹ. Những thợ săn, lái buôn và những người khai phá miền đất Châu Mỹ cũng đã sử dụng chúng như một vật dụng thân thiết để bảo vệ cho đôi chân của mình trong cuộc sống trên những cao nguyên đá rộng lớn. Không chỉ vậy, những bộ lạc khác nhau còn nhìn nhận Moccasin như là một dấu hiệu để phân  giữa các bộ tộc.
Ngày nay, Moccasin đã thay đổi để phù hợp với cuộc sống hiện tại hơn. Bên cạnh những thiết kế giày lười quen thuộc, chúng ta còn thấy xuất hiện những đôi giày mocha viền bông rất ấm áp cũng như những đôi ankle boots mocha rất xinh xắn và đáng yêu.

Giày mocha truyền thống
Ankle boots mocha ấm áp

Cũng như ugg boots và sneakers đế bệt, bạn có thể kết hợp moccasin với những trang phục phủi bụi và khỏe khoắn. Chính vì vậy, nếu bạn đã thấy nhàm chán với ugg boots hay giày sneakers thì hãy đổi gió với những đôi moccasin cực cute này nhé!!Trang gốc:
Tuổi Teen