Giết vợ cũ dã man

Thứ năm, 20/09/2012, 23:50 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
TP.HCM:

- Dù đã ly hôn nhưng vì nghi ngờ vợ cũ có người đàn ông mới, Trần Thành Trung (33 tuổi, TP.HCM) đã cầm dao truy sát rồi giết vợ ngay trước mặt con thơ.
 

Ngày 20/9, TAND TP.HCM đã tuyên phạt bị cáo Trần Thành Trung mức án 17 năm tù về tội “giết người”. Nạn nhân trong vụ án chính là vợ của bị cáo.
 
Theo cáo trạng, Trần Thành Trung kết hôn với chị Trang Thanh Tâm và có hai con chung. Đầu năm 2010, do cuộc sống vợ chồng phát sinh mâu thuẫn nên hai người đã ra tòa ly hôn, hai đứa trẻ được giao cho chị Tâm nuôi dưỡng.

Giết vợ cũ dã man
Bị cáo tại tòa.

Giữa năm 2011, do nghi ngờ chị Tâm có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác nên Trung nổi cơn ghen muốn tìm chị để gây chuyện. Sáng 21/7/2011, khi người phụ nữ này đang chở con đến trường mầm non 3B thuộc khu vực thị trấn Củ Chi thì Trung đã chờ sẵn trên đường, đề nghị dừng xe để nói chuyện.
 
Trước thái độ của chồng cũ, chị Tâm không đồng ý nói chuyện mà tiếp tục bỏ đi. Trong lúc đuổi theo chị, Trung nhìn thấy một con dao trên xe đẩy của người bán trái cây dạo liền chụp lấy. Khi xe Trung vượt lên, bị cáo đã ép xe máy chị Tâm vào lề đường. Người phụ nữ này hoảng sợ la lên “cướp!cướp!” liền bị Trung vung dao đâm liên tiếp nhiều nhát vào người.
 
Chứng kiến cảnh cha dùng dao giết mẹ, đứa con trai 7 tuổi của Trung hoảng sợ ngồi tím tái trên xe. Thấy chị Tâm chạy vào nhà dân kêu cứu, Trung thả con xuống sau đó định đặt lên xe của mình thì đứa trẻ bỏ chạy. Được người dân đưa đi cấp cứu nhưng chị Tâm đã tử vong do bị trúng nhiều vết thương quá nặng.
 
M.Phượng 

Trang gốc:
Xã hội
Tiêu điểm tuần