Giỏi hơn cha, con trai Cris Ronaldo giật giải Vua phá lưới

Thứ hai, 16/04/2018, 19:42 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Thông qua Instagram, giới mộ điệu được biết Cristiano Ronaldo Jr, cậu con trai 7 tuổi của Cris Ronaldo đã giành danh hiệu Cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất trường học mà cậu bé đang theo học.


Trong bức ảnh được đăng tải lên mạng xã hội, Cristiano Ronaldo Jr đang tươi cười nâng Cúp vô địch cùng danh hiệu Vua phá lưới bên bà nội Dolores, mẹ đẻ của Cris Ronaldo.

Đây là danh hiệu đầu tiên Cristiano Ronaldo Jr giành được. Ngay lập tức, ngôi sao số 1 Real Madrid, Cris Ronaldo đã vui mừng gửi lời chúc đến con trai mình: “Chúc mừng, con trai”.

Những người bạn của Cris Ronaldo cũng liên tục gửi lời chúc đến Cristiano Ronaldo Jr: “Giỏi hơn cả cha”, một người vui vẻ viết, hay: “Một con quỷ ra đời”. Bằng tuổi Cristiano Ronaldo Jr, Cris Ronaldo chưa được biết đến nhiều và thành công như cậu con trai của mình.

Cristiano Ronaldo Jr có tài chơi bóng được đánh giá là ngang ngửa ông bố nổi tiếng Cris Ronaldo của mình. Dù có ông bố nổi tiếng nhưng Cristiano Ronaldo Jr lại thần tượng Leo Messi, kình địch của CR7.
Trang gốc:
Thể Thao
Tiêu điểm tuần