Dịch vụ HOT   iNET   
Thế giới Online
Xem phong thủy hay chất lượng tốt
Bưởi da xanh, Xuất xứ: Đặc sản Bến Tre, Hương vị: Thơm, ngọt đậm đà
Kim từ điển Papyrus PW-AT750 mang lại cho bạn sự tiện lợi và rất nhiều lợi ích
Bạn đã biết đến hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng
Theo tờ Straits Times, Apple đe dọa sẽ buộc các cửa hàng bán điện thoại tại Singapore bồi thường 691 USD với mỗi iPhone bị bẻ khoá đang bán tại đây.
152,825,762
Cập nhật trong ngày: 167
Tổng số tin: 731,918

Giữ xác con 50 năm trong va li

Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ:

Giữ xác con 50 năm trong va li
Khu chung cư nơi xác đứa bé được phát hiện. (Ảnh: Telegraph).

Đầu tháng 1/2007, khi nhân viên xã hội ở Berks (Anh) đưa bà Briggs rời nhà đến trại dưỡng lão - do bệnh tình của bà mỗi ngày một nặng thêm, họ tìm thấy bộ hài cốt của một em bé gói trong tấm vải và được bọc một tờ báo bên ngoài.

 

Bà Briggs từ chối tiết lộ danh tính em bé cho cảnh sát đồng thời phủ nhận đã sinh ra hài nhi này. Bà qua đời 3 tháng sau đó.

 

Người ta cho rằng bố của bé trai là Godfrey Moorhen, năm nay đã 102 tuổi và hiện đang sống trong một trại dưỡng lão, tuy nhiên ông từ chối trả lời về vấn đề này.

 

Trong cuộc điều tra về cái chết của “em bé trong vali”, Clements Moorhen - cô con gái duy nhất của ông Moorhen cho biết cô thực sự bàng hoàng khi phát hiện mình còn có một người em cùng cha khác mẹ nữa. Biết rõ bố mình có quan hệ đặc biệt với bà bạn nhảy Mary Briggs suốt từ năm 1944, cũng nghe phong thanh họ đã từng có một đứa con ngoài giá thú, tuy nhiên cô chỉ đơn thuần nghĩ rằng đứa bé đã được người khác nhận làm con nuôi.

 

Clements đã cố gắng thuyết phục bố mình thừa nhận đứa trẻ nhưng đến nay ông vẫn phủ nhận. “Bố tôi lo sợ sẽ phải gánh chịu hậu quả”.

 

Đàm Loan

Theo Telegraph

Từ khóa liên quan đến bài viết: Giữ xác con 50 năm trong va li

của,

một,

,

trong một,

đứa bé,

trại dưỡng lão,

bà briggs,

ngoài giá thú,

bé trai là,

trai là

Gorilla khóc con - cảnh tượng xúc động hiếm thấy tại một vườn thú ở Đức Gorilla khóc con - cảnh tượng xúc động hiếm thấy tại một vườn thú ở Đức Liệm xác 30 ngày không hôi thối Liệm xác 30 ngày không hôi thối
Cái ôm vĩnh cửu của 3 mẹ con trên sa mạc Sahara Cái ôm vĩnh cửu của 3 mẹ con trên sa mạc Sahara Bí ẩn hai xác ướp bào thai trong lăng mộ vua Tutankhamun Bí ẩn hai xác ướp bào thai trong lăng mộ vua Tutankhamun
Những khả năng kì diệu của con người - Phần 5: Ông vua “hành xác” Những khả năng kì diệu của con người - Phần 5: Ông vua “hành xác” Tìm thấy 8 con cá lạ ở đập thủy điện Hòa Bình Tìm thấy 8 con cá lạ ở đập thủy điện Hòa Bình
Xác chết để trong nhà suốt 35 năm Xác chết để trong nhà suốt 35 năm Sống hai tháng với xác chết trong nhà Sống hai tháng với xác chết trong nhà
Cưới 25 vợ trong 23 năm Cưới 25 vợ trong 23 năm Con cá có hàm răng giống người Con cá có hàm răng giống người
Chùm ảnh: Vẽ tranh trên mình trần Chùm ảnh: Vẽ tranh trên mình trần
Mới cập nhật
< noscript>