Giúp nàng “lên đỉnh”

Thứ năm, 02/04/2009, 13:41 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Giúp nàng “lên đỉnh”
Quý ông thường thích phụ nữ dịu dàng, lịch sự trong phòng khách nhưng rực lửa trong phòng ngủ. Tuy nhiên, phần lớn phụ nữ phương Đông thường e ngại bộc lộ cảm xúc ái ân với chồng Điều này khiến họ ít khi được hưởng cảm xúc “thăng hoa”. Do đó, giúp vợ bộc lộ cảm xúc và “lên đỉnh” là trách nhiệm của các quý ông.
Phụ nữ rất cần ở nam giới bàn tay vuốt ve mời gọi, những lời thủ thỉ xung quanh “chuyện đó”. Các ngón tay cũng không nên  lướt tuần tự từ 1- 10, đối phương sẽ cảm thấy nhàm chán. Hãy để nàng cảm thấy thích thú hơn với những bất ngờ nho nhỏ, những lời khen ngợi đúng lúc nhưng phải thật tế nhị... Chắc chắn khi đó, cơ thể của cô ấy sẽ nóng lên.

Khi đó, bạn đừng vừa hôn vừa nói, sẽ làm phút lãng mạn bị phá vỡ. Nếu được chồng lắng nghe, cô ấy sẽ thủ thỉ lại cùng bạn rất nhiều. Chắc chắn khi đó, cô ấy sẽ không ngần ngại nói với bạn những điểm G của cô ấy hoặc thích bạn tăng cảm xúc cho cô ấy bằng cách nào? Khi đã hiểu nhau, hai người sẽ rất biết cách phối hợp nhịp nhàng để cùng nhau “lên đỉnh”.
 
Giúp nàng lên đỉnh

Tất nhiên, để cả hai tận hưởng được giờ phút riêng tư này rất cần một không gian yên tĩnh, an toàn. Có như thế, nàng mới dám thể hiện sự “phá phách” đầy đáng yêu...

Thời gian cho cuộc yêu cũng đừng quá nhanh hay quá chậm. Nếu nhanh quá, các giác quan của nàng chưa kịp đánh thức, nàng sẽ chưa thể “tới đỉnh” cùng bạn. Còn chậm quá, nàng sẽ mất hứng và có cảm giác bị tra tấn... Tốt nhất, bạn cố gắng tìm được thời điểm thích hợp để cả hai cùng “về đích”. Do đó, là người cầm trịch, nam giới hãy chủ động, lắng nghe, chia sẻ, đừng làm những gì quá để cảm xúc thăng hoa của nàng bị tuột mất.

Tuy nhiên, về phía phụ nữ cũng phải biết cách “cải thiện” chính mình. Trước khi “lâm trận”, phải chuẩn bị một cơ thể thơm tho với bộ quần áo chất liệu mềm mại, gợi cảm. Nên chọn những bộ đồ hoặc váy ngủ sexy để tăng cảm xúc cho chàng. Đừng “vào trận” với cái đầu đầy mồ hôi và bộ quần áo ngủ nhàu nhĩ...
 
Mạc Phi 
Trang gốc:
Tình yêu giới tính
Tiêu điểm tuần