Gói cước gia đình của VinaPhone hấp dẫn người dùng

Thứ bảy, 09/10/2010, 19:47 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Hỏi: Tôi hiện đang dùng thuê bao của VinaPhone, tôi nghe nói có gói cước ưu đãi dành cho gia đình, vậy thủ tục đăng ký sử dụng gói cước này thế nào? (Hồng Hạnh – Gia Lai).

Trả lời: VinaPhone đã và đang thực hiện giảm cước cho nhóm người cùng có tên trên hộ khẩu gia đình hoặc có quan hệ hôn nhân, quan hệ huyết thống khi đăng ký sử dụng gói cước. Như vậy khi tham gia gói cước này, nhóm gia đình có nhu cầu gọi trong một nhóm nhỏ với lưu lượng cao khi đăng ký sử dụng sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí liên lạc.

Chi tiết cụ thể như sau:  

Số TT
Cước thông tin trong nước
Mức cước
(đã bao gồm thuế VAT)
Mức cước
(đã bao gồm thuế VAT)
1
Gọi ngoại mạng
98 đ/6 giây đầu + 16,33 đ/giây tiếp theo
980 đồng/phút
2
Gọi nội mạng
 
88 đ/6 giây đầu + 14,66 đ/giây tiếp theo
880 đồng/phút
3
Gọi trong nhóm
44 đ/6 giây đầu + 7,33 đ/giây tiếp theo
440 đồng/phút

Để đăng ký sử dụng gói cước, gia đình bạn cần mang theo hộ khẩu (hoặc giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh) và hợp đồng sử dụng dịch vụ di động VinaPhone trả sau đến các điểm giao dịch của viễn thông tỉnh, thành phố và đăng ký sử dụng gói cước gia đình theo mẫu và đăng ký các thành viên trong nhóm.

Các thuê bao thành viên của nhóm gia đình sẽ được hưởng chính sách cước ưu đãi của gói cước gia đình từ tháng tiếp theo tháng đăng ký sử dụng gói cước.

Các thuê bao thành viên trong nhóm có thể ký hợp đồng chung hoặc riêng lẻ và có thể thanh toán trên cùng một hóa đơn hay trên những hóa đơn riêng lẻ.

Trường hợp hủy thành viên tham gia gói cước gia đình bạn không sử dụng nhóm (chuyển trả sau sang trả trước, hủy hợp đồng, không tham gia nhóm…) có thể đến các điểm giao dịch của viễn thông tỉnh, thành phố  để làm các thủ tục hủy tham gia nhóm. 

Nếu khách hàng hủy không sử dụng nhóm nhưng vẫn là thuê bao trả sau của VinaPhone thì khách hàng đó sẽ không được hưởng chính sách giảm cước gọi nhóm kể từ tháng tiếp theo. 

Nếu khách hàng hủy thành viên sử dụng gói cước gia đình do chuyển sang trả trước thì các thuê bao thành viên sẽ không được hưởng mức cước ưu đãi khi gọi đến thuê bao chuyển sang trả trước kể từ tháng tiếp theo tháng khách hàng yêu cầu chuyển sang trả trước. 

Trường hợp chuyển chủ quyền cho người có tên trên cùng hộ khẩu: vẫn tiếp tục được hưởng ưu đãi giảm cước nếu người chuyển chủ quyền không hủy tham gia nhóm. Chuyển chủ quyền cho người không có tên trên cùng hộ khẩu: không được hưởng ưu đãi.


Bảo Hải

Trang gốc:
Công nghệ
Tiêu điểm tuần