Công nghệ số

Google VN cho phép đặt ảnh nền trên trang tìm kiếm

Thứ sáu, 2010-06-11 13:04:06 - Nguồn:
Sau khi thông tin về việc Google cho phép người dùng Mỹ tự chọn ảnh cá nhân để làm hình nền trên trang tìm kiếm chính của mình, hôm qua (10.6) Google cũng chính thức cho người dùng VN thực hiện công việc này.
 
 
Sau khi thông tin về việc Google cho phép người dùng Mỹ tự chọn ảnh cá nhân để làm hình nền trên trang tìm kiếm chính của mình, hôm qua (10.6) Google cũng chính thức cho người dùng VN thực hiện công việc này.

Ngay từ bây giờ, khi truy cập vào trang tìm kiếm chính của Google VN tại địa chỉ: www.google.com.vn sẽ thấy giao diện chính đã được thay bằng một hình ảnh (ngẫu nhiên) do Google chọn. Để tùy biến ảnh theo mục đích cá nhân, người dùng chỉ cần nhấn vào tùy chọn "Thêm hình nền của riêng bạn ngay".

Google VN cho phép đặt ảnh nền trên trang tìm kiếm   
Giao diện chọn lựa hình ảnh cá nhân của Google VN đều thể hiện bằng tiếng Việt nên người dùng rất dễ thực hiện - Ảnh chụp từ màn hình

Để thay đổi hình ảnh, người dùng có ba phương án thay thế bao gồm: Chọn ảnh từ máy tính, chọn ảnh từ album Picasa cá nhân hay chọn ảnh từ album Picasa công cộng của Googe. Và sau khi lựa được một tấm ảnh ưng ý, người dùng chỉ cần nhấn vào nút "Chọn" và quay lại trang tìm kiếm chính của Google để thấy kết quả.

Thành Luân

Chia sẻ với bạn bè qua:
Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày