Gwen Stefani thừa nhận không biết nấu ăn

Thứ năm, 03/06/2010, 14:02 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
(Dân trí) - Ngôi sao ca nhạc người Mỹ tâm sự với báo giới là cô không hề biết nấu ăn nhưng lại may mắn lấy được người chồng “đảm đang”, giỏi chuyện bếp núc.

Trò chuyện với tạp chí InStyle, nữ ca sỹ/nhà thiết kế nổi tiếng nói: “Tôi không vào bếp bởi tôi không biết nấu nướng. Tôi thậm chí không biết nướng bánh, không thể dọn bàn ăn nên hồn. Gavin là người duy nhất trong nhà tôi làm việc đó, anh ấy làm một cách say mê.”

 

“Chồng tôi nấu ăn mỗi ngày, anh ấy thường xuyên đi chợ mua đồ và thi thoảng lại tìm ra những món đồ ăn mới. Tôi thấy mình rất may mắn vì có một người chồng “đảm đang”. Tuy nhiên, vì những bữa ăn ngon của Gavin mà việc ăn kiêng của tôi không thành.”


Gwen Stefani thừa nhận không biết nấu ăn
Gwen Stefani trên bìa tạp chí InStyle

 

Không chỉ khen chồng giỏi nấu ăn, Gwen Stefani còn khen chồng cô là người rất khéo chọn mua quà cho cô trong mỗi dịp.

 

“Gavin không bao giờ hỏi tôi thích quà gì. Anh ấy đi mua một cách bí mật và người đàn ônglãng mạn đó thường chọn quà rất tuyệt. Anh ấy liên tục nghĩ ra những món quà mới cho mẹ con tôi, mỗi dịp một loại quà tặng.”
 
Gwen Stefani thừa nhận không biết nấu ăn

 

Nữ ca sỹ 42 tuổi không phủ nhận hay thừa nhận việc cô đang mang bầu, Gwen chỉ nói: “Có con là công việc khó khăn vất vả và sau khi lên chức mẹ của hai cậu con trai, tôi nhận ra tôi đã khỏe hơn nhiều.”

 

“Nếu tôi có thêm một bé gái thì sẽ thế nào nhỉ? Tôi cũng không biết nữa, vậy nghĩa là tôi không chăm sóc Zuma được nhiều như bây giờ? Tuy nhiên, mọi thứ đến với gia đình tôi đều là những điều kỳ diệu và chúng tôi sẵn sàng đón chờ.”
 

 

Nói về công việc của một nhà thiết kế hiện nay, Gwen Stefani cho biết: “Ngay từ bé tôi đã thích thiết kế quần áo, tôi tự tạo phong cách cho mình và ngày xưa, khi đi học, tôi thường nghĩ, ngày mai sẽ mặc bộ đồ gì khi đi dự một sự kiện. Thời trang mang lại cho tôi những niềm vui và sự bất ngờ thú vị.”

 

Nữ ca sỹ nổi tiếng của nhóm No Doubt cũng tâm sự, cô yêu thích vai trò của một ca sỹ và thích thú vì việc được thay đồ, đứng trên sân khấu biểu diễn mỗi ngày. “Âm nhạc khiến cuộc sống của tôi hoàn hảo. Tôi thích những buổi biểu diễn, được hát thật, nhảy thật trước hàng nghìn khán giả và lắng nghe họ hát theo bạn, cảm xúc lúc đó rất tuyệt vời.”

 

Vĩnh Ngọc

Theo Not

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần