Ha Ji Won sắp chinh phục chức "vô địch" bóng bàn

Thứ bảy, 12/03/2011, 12:17 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Cô lại tiếp tục con đường chinh phục một môn thể thao nữa tiếp sau aerobic, đấm bốc, múa dây và võ thuật, có điều gì mà cô gái đa tài này không làm được không nhỉ.


Khán giả đang rất tò mò không hiều sau Secret Garden, Ha Ji Won sẽ làm gì trong những ngày này? Hóa ra cô ấy chẳng nghỉ lấy một chút, mà lại vội vàng “mài giũa” kỹ năng bóng bàn mỗi ngày cùng với vận động viên từng đoạt huy chương vàng của Hàn QuốcHyun Jung Hwa. Theo thông báo của giới truyền thông, ngôi sao xinh đẹp của Secret Garden đã luyện tập 3 giờ một ngày để chuẩn bị cho bộ phim sắp tới của cô mang tên Korea, bộ phim về đề tài thể thao dựa trên một câu chuyện có thật về đội bóng bàn đầu tiên của đội tuyển quốc gia thống nhất Hàn Quốc vào năm 1991.

Ha Ji Won sắp chinh phục chức vô địch bóng bàn

Một nguồn tin thân cận nói với báo chí: "Ha Ji Won chưa từng chơi bóng bàn trước kia, do vậy cô ấy cảm thấy rất áp lực khi đóng vai Hyun Jung Hwa (nhân vật chính đã giành huy chương vàng của đội tuyển). Nhưng cô ấy từ từ trở nên điêu luyện hơn, đã học hỏi từ những điều cơ bản như làm thế nào để giao một trái bóng. Bộ phim bao gồm rất nhiều cảnh chơi bóng bàn thực sự năng động của cô ấy. Ha Ji Won đã làm việc cật lực để tạo ra những cảnh thật nhất có thể. Bóng bàn là một môn thể thao đòi hỏi sức mạnh thể chất nhiều hơn bạn nghĩ, và cô ấy hoàn toàn kiệt sức sau mỗi buổi tập".

Ha Ji Won sắp chinh phục chức vô địch bóng bàn
Ha Ji Won từng học đám bốc trước khi
đóng bộ phim điện ảnh Miracle on 1st Street

Trong Korea, Ha Ji Won đóng vai Hyun Jung Hwa, người đoạt huy chương vàng cho đội tuyển quốc gia thống nhất Hàn Quốc đầu tiên tại giải vô địch thế giới năm 1991. Cô đã thụ giáo trực tiếp những bài học riêng từ Hyun Jung Hwa và một nhóm các quan chức từ Hiệp hội Bóng bàn Hàn Quốc tại một trung tâm bóng bàn đặt tại Anyang, một thành phố phía nam của Seoul. Đội tuyển quốc gia thống nhất Hàn Quốc đánh bại đối thủ Trung Quốc trong một trận đấu ấn tượng để giành huy chương vàng tại giải đấu năm 1991.


Hyun Jung Hwa

Ha Ji Won nổi tiếng về việc thường xuyên tham dự tập luyện với những nỗ lực hết mình trong các môn thể thao đòi hỏi sức mạnh trước khi quay bất kỳ bộ phim truyền hình hay phim điện ảnh nào. Được biết cô đã học aerobic trong ba tháng trước khi quay phim điện ảnh Sex is Zero, cô ghi danh vào lớp học đấm bốc và gần như bị vỡ mũi trước khi đóng bộ phim điện ảnh Miracle on 1st Street. Để đóng phim truyền hình DamoHwang Jin Yi, cô đã học nhảy múa trên dây và một môn võ thuật Hàn Quốc gọi là Sun Mu Do. Cô cũng hoàn thành tất cả các cảnh hành động trong bộ phim Secret Garden mà không có bất kỳ người đóng thế nào.
Trang gốc:
Tuổi Teen