Hà Khiết bị bêu xấu vì loạt ảnh "khỏa thân toàn tập"

Thứ năm, 11/11/2010, 10:41 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Rất nhiều hình ảnh "nóng" được cho là của nữ ca sỹ 8x đình đám này đã bị tung lên mạng và trở thành chủ đề bàn tán mới.
Ngày hôm nay, rất nhiều trang web nổi tiếng của Trung Quốc đều sốc nặng trước loạt tin và ảnh nóng được cho là của nữ ca sỹ Hà Khiết. Dân tình toán loạn với nguồn tin ngôi sao của Super Girl bị rò rỉ ảnh nóng.

Trong những bức ảnh bị lan truyền, nhân vật nữ chính lả lơi trên giường trong tư thế khỏa thân. Cư dân mạng nhận định, nhân vật nữ này không khác gì một diễn viên AV của Nhật (diễn viên khiêu dâm) và lại có khuôn mặt rất giống Hà Khiết. Những điểm giống nhau giữa cô gái này và Hà Khiết còn bị đặt ra so sánh.

Hà Khiết bị bêu xấu vì loạt ảnh khỏa thân toàn tập
Nữ ca sỹ Hà Khiết

Ban đầu, một số thông tin cho rằng, đây có thể chỉ là hiệu ứng của công nghệ chỉnh sửa ảnh làm bôi xấu danh tiếng của nữ ca sỹ sinh năm 1986. Ngay sau đó, lập luận này đã bị gạt phăng vì đây đều là những bức ảnh đơn thuần, chưa hề được chỉnh sửa.

Một cư dân mạng có nick Shaen nói: “Thật không thể ngờ, đây có thể lại là một vụ việc Chung Hân Đồng nữa chăng?”.

Hà Khiết bị bêu xấu vì loạt ảnh khỏa thân toàn tập

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, Hà Khiết đã thể hiện thái độ bức xúc của mình trên trang blog cá nhân: “Tôi rất tức giận, đó không phải là tôi….Tôi rất tức giận với ai đó tung tin đồn xấu này. Tôi cảm thấy buồn quá, buồn nhiều hơn cả sự giận dữ”. Đại diện của Hà Khiết cũng khẳng định, đây là thông tin sai sự thật.Nữ ca sỹ sinh năm 1986 Hà Khiết nổi đình đám sau cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Super Girl. Ngoài ca nhạc, cô ca sỹ này còn tham gia đóng phim. Vai diễn được chờ đón là trong bộ phim Đao khách ngoại truyện.
Trang gốc:
Tuổi Teen