Hàng xóm “chơi” tôi một vố đau mà tôi chỉ biết đứng nhìn bất lực

Chủ nhật, 18/02/2018, 17:14 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tôi là cô gái độc thân, rất vui tính và năng động. Tôi làm việc tại công ty truyền thông để được tự do bay nhảy. Các mối quan hệ của tôi trong công việc lẫn ngoài đời sống đều rất đa dạng.

Mọi người đều khen tôi nói năng hoạt ngôn, dễ tạo thiện cảm với người đối diện. Thế nhưng, tôi lại chẳng thể hòa nhập được. Tôi sống một mình tại căn hộ chung cư nhỏ tự mua. Vì tôi đi làm cả ngày nên không có thời gian giao lưu, trò chuyện với láng giềng.

Hàng xóm sát vách lớn tuổi hơn tôi, làm kinh doanh tự do nên chỉ ở nhà. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như anh ta biết coi trọng không gian riêng tư của người khác.

Cuối năm nên dày đặc sự kiện, tôi phải thức đêm để chạy dự án cho kịp thời hạn. Nhưng cứ vừa chợp mắt đi một lúc là tôi lại bị thức giấc bởi tiếng nhạc phát ra từ phía bên nhà anh ta. Tôi đã kìm chế, nhắn tin trên mạng xã hội bảo anh ấy cho nhỏ âm lượng lại. Nhưng hàng xóm vô ý vô tứ này điềm nhiên cho qua, để lại dòng chữ “đã xem” đầy thách thức.

Hàng xóm “chơi” tôi một vố đau mà tôi chỉ biết đứng nhìn bất lực - Ảnh 1.

Mọi người đều khen tôi nói năng hoạt ngôn. (Ảnh minh họa)

Tôi tức không kìm được, bèn nghĩ kế chơi lại anh ta. Anh ta sống một mình, không có bàn tay phụ nữ nên luộm thuộm. Tôi kiếm cớ sang xin hàng xóm gói mì chống đói rồi chụp lén căn phòng của anh ta. Nhìn đồ lót, quần đùi, đồ ăn của anh ta vứt lẫn lộn trên giường ngủ, tôi sung sướng vì sắp có trò hay.

Về nhà, tôi đăng tấm ảnh đó lên trang cá nhân của mình, kèm theo dòng trạng thái nói kháy căn phòng đó không khác gì chuồng heo. Bạn bè của anh hàng xóm xấu tính nhảy vào bình luận ầm ầm.

Sáng hôm sau, tôi dậy sớm và ra ngoài ban công để tập thể dục. Đang mải uốn éo nghĩ ra đủ trò tạo dáng, tôi bỗng giật mình vì tiếng chào của anh ta từ ban công bên cạnh. Tôi xấu hổ nên vội chạy vào phòng.

Hàng xóm “chơi” tôi một vố đau mà tôi chỉ biết đứng nhìn bất lực - Ảnh 2.

Tôi không ngờ anh ta lại chơi mình ác đến vậy. (Ảnh minh họa)

Nửa buổi vào facebook, tôi giật mình khi thấy trên tường cá nhân của mình đang chễm chệ một bức ảnh cười ra nước mắt. Tôi mặc quần đùi, áo ngủ không bra, đang ở trong tư thế không thể xấu hơn. Anh ta còn tặng thêm tôi dòng trạng thái: “Sáng sớm đã gặp cô em hàng xóm chăm chỉ thể dục buổi sáng” khiến tôi cạn lời.

Bạn bè, đồng nghiệp của tôi lẫn của anh ta đều đang rôm rả tương tác trong bức ảnh ấy. Tôi không ngờ anh ta lại chơi mình ác đến vậy. Facebook của tôi còn có cấp trên, đối tác làm ăn, bố mẹ cô bác... Anh ta hại tôi đến mức này thì tôi còn dám vác mặt đi đâu?

Ít ra lần trước tôi còn không để anh ta xuất hiện trong bức ảnh bừa bộn đó. Giờ tôi “nổi tiếng” với hình ảnh khó đỡ thế này, khóc không được mà cười không xong. Giờ tôi muốn chơi lại anh ta một vố, mọi người tư vấn giúp tôi với!

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Trang gốc:
Tâm sự bạn đọc
Tiêu điểm tuần