Hà Nội: 2 nhóm thanh niên 'hỗn chiến', nổ súng náo loạn phố Xuân La

Thứ tư, 22/11/2017, 10:48 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Theo phản ánh của người dân, vào đêm 20/11, nhiều hộ dân sinh sống hai bên mặt đường Xuân La (phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội) thấy có hai nhóm thanh niên có biểu hiện mâu thuẫn dẫn đến xô xát khiến một số người bị thương (số người bị thương chưa được xác định). Không lâu sau, tiếng nổ như tiếng súng vang lên làm người dân rất lo sợ, khẩn trương báo tin cho cơ quan chức năng. Ít phút sau, Công an phường đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

HN: 2 nhóm thanh niên

Ảnh minh họa.

Trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường Xuân Tảo cho biết vụ việc đang được cơ quan Công an quận Bắc Từ Liêm điều tra, làm rõ.

Lãnh đạo UBND phường Xuân Tảo cũng xác nhận có vụ nổ súng ở đường Xuân La, khu vực xảy ra vụ việc giáp ranh giữa phường Xuân Tảo (quận Bắc Từ Liêm) và phường Xuân La (quận Tây Hồ, TP Hà Nội).

Theo Đại tá Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm, ngay sau khi nhận được thông tin, Công an phường Xuân Tảo đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đồng thời báo cáo Công an quận Bắc Từ Liêm. Vụ việc đang được Công an quận thụ lý. Khi nào có thông tin chính thức, đơn vị sẽ cung cấp cho các cơ quan báo chí.

Trang gốc:
xuânquận bắc từ liêmphường xuân tảobắc từ liêmquận bắc từcông quận bắc từphường xuânbắc từxuân tảongười bị thương
Pháp Luật
Tiêu điểm tuần