Hạ Quân Tường mọc râu vì 7 Ngày Yêu Lý Tiểu Lộ

Thứ hai, 25/05/2009, 15:09 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Cùng lắng nghe anh ý thổ lộ vài điều thú vị khi thực hiện bộ phim điện ảnh mới nhất của mình nhé!


Mới đây, Hạ Quân Tường, Lý Tiểu Lộ và đạo diễn Trương Kiến Đình đã đến khu trung tâm thương mại SOHO để quay phim 7 Ngày Yêu Em (tên tiếng Anh mới là Treetop Lover). Các phóng viên rất ấn tượng với hình ảnh mới của Hạ Quân Tường: mặc áo may ô và để râu, trông anh chàng không chỉ cơ bắp mà còn trưởng thành hơn hẳn.

Hạ Quân Tường mọc râu vì 7 Ngày Yêu Lý Tiểu Lộ
Lý Tiểu Lộ và Hạ Quân Tường trong phim
7 Ngày Yêu Em.

Hạ Quân Tường hí hửng khoe, “Khi đoàn làm phim tới đây, rất nhiều fan của tôi từ Hong Kong và Nhật Bản đã đến ủng hộ. Tôi đã vẫy tay chào họ và giới thiệu: Bên này là fan Nhật Bản, bên kia là fan Hong Kong, mỗi khi tôi đến Hong Kong là họ đều đi theo tôi.” Nhưng Hạ Quân Tường cũng rất quan tâm đến fan của mình, anh tỏ ý không bằng lòng khi có những fan trốn học để đi theo anh, thậm chí lãng phí tiền bạc mua quà cho anh.

Hạ Quân Tường mọc râu vì 7 Ngày Yêu Lý Tiểu Lộ
Hạ Quân Tường vẫy tay chào fan.


Lý Tiểu Lộ và đạo diễn Trương Kiến Đình.

Trong thời gian đóng phim 7 Ngày Yêu Em, cảnh gây ấn tượng nhất đối với Hạ Quân Tường là cảnh quay lãng mạn ở một ngôi nhà trên cây giữa chốn hoang vắng. Đoàn làm phim đã tốn khoảng 300 ngàn Đài tệ để dựng ngôi nhà gỗ này. Cảnh phim thì giống như một câu chuyện cổ tích, chỉ tiếc là ngôi nhà đã bị phá hủy sau khi hoàn thành cảnh quay được… 2 ngày vì một cơn gió mạnh.
Ngoài ra, Hạ Quân TườngLí Tiểu Lộ tuy đóng vai tình nhân nhưng lại không có nhiều cảnh quay tình cảm. Trong cả bộ phim chỉ có duy nhất một cảnh hôn nhau. Hạ Quân Tường tiết lộ, Lí Tiểu Lộ nói với tôi là cô ấy vẫn cảm thấy rất ngượng. Dù trước đây Lí Tiểu Lộ đã từng đi du học nước ngoài, nhưng cô ấy nói mình vẫn rất bảo thủ và cảm thấy khó chịu khi phải đóng cảnh tình cảm!”7 Ngày Yêu Em vừa qua đã gây được sự chú ý tại LHP Cannes, và dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng nửa cuối năm 2009. Hạ Quân Tường cũng cho biết thêm rằng anh đang có ý định chuyển hướng để thoát khỏi dòng phim thần tượng vốn đã gắn chặt với tên tuổi của mình. “Sau bộ phim này, rất có thể tôi sẽ tham gia diễn xuất trong một bộ phim võ thuật. Trước tiên tôi cần học vài chiêu võ thuật căn bản và các động tác nhào lộn đã." Hy vọng những nỗ lực của anh ấy sẽ được khán giả đón nhận nhiệt tình.
Trang gốc:
Tuổi Teen