Hai anh em ruột 'bóc lịch' vì cướp của, hiếp dâm

Thứ tư, 25/11/2009, 18:11 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

 - Sáng 25/11, TAND tỉnh Hà Tĩnh tuyên án 21 năm 6 tháng tù giam đối với các bị cáo tội “cướp đoạt tài sản và hiếp dâm”.

 

Theo cáo trạng, trưa ngày 22/6/2009, hai anh em ruột Hoàng Phương Nam (SN 1990) và Hoàng Văn Hà (SN 1992) cùng với Hoàng Văn Long (SN 1992) và Mai Văn Tích (SN 1993) đều ở xã Xuân Yên (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) ra thị trấn Xuân An chơi rồi lấy trộm một chiếc xe máy ở chợ Xuân An đem bán được 4 triệu đồng.

 

Sau khi bán xe, cả bọn về bãi biển Xuân Thành ăn nhậu. Khi hết tiền, cả nhóm đi dọc bãi biển để trấn lột nhưng không thực hiện được.

 

 

Mô tả ảnh.

4 bị cáo Nam, Hà, Long, Tích cúi đầu nhận án. Ảnh: Quang Cường

 

Đến khoảng 22h cùng ngày, cả bọn thấy một đôi nam nữ là anh T. và chị Th. đang tâm sự trên bãi biển, chúng liền thực hiện hành vi cướp của. Nam và Tích lao vào đánh liên tiếp cho đến khi anh T. bất tỉnh, lấy điện thoạidi động và tiền trong người anh T.

 

Trong khi đó, Long và Hà bắt chị Thảo lên xe, chở thẳng ra bãi phi lao vắng người thay nhau cưỡng hiếp.

 

Ngày 25/9, TAND huyện Nghi Xuân đã mở phiên toà sơ thẩm và tuyên phạt Hoàng Phương Nam 7 năm 6 tháng tù giam, Hoàng Văn Hà 4 năm 6 tháng tù giam, Hoàng Văn Long 7 năm tù giam và Mai Văn Tích 3 năm 6 tháng tù giam. 4 bị cáo và gia đình đã làm đơn kháng cáo lên TAND tỉnh.

 

Tại phiên phúc thẩm diễn ra vào sáng ngày 25/11, HĐXX TAND tỉnh Hà Tĩnh đã bác đơn kháng cáo của 4 bị cáo và giữ nguyên bản án của TAND huyện Nghi Xuân.

 

  • Quang Cường
,
Trang gốc:
Xã hội
Tiêu điểm tuần