Hai bộ đầm lộng lẫy của NTK Việt Nam trên sân khấu Miss Universe

Thứ năm, 23/11/2017, 09:20 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Trong đêm bán kết Miss Universe 2017 ở Las Vegas, Mỹ hôm 20/11, hai người đẹp đến từ Pháp và Hàn Quốc đã tin tưởng lựa chọn trang phục của hai nhà thiết kế Việt để trình diễn tại cuộc thi.

Chiếc đầm của NTK Hoàng Hải dành cho Hoa hậu Pháp.

NTK Hoàng Hải vẫn chọn đi theo sở trường của mình là đính đá công phu trên chất liệu voan lưới. Thiết kế riêng cho Hoa hậu Pháp, anh chọn một chiếc đầm đuôi cá dài với các viên đá được đính kết tỉ mỉ và công phu tạo ra họa tiết vô cùng bắt mắt.

Người đẹp Pháp Alicia Aylies trông lộng lẫy nhưng cũng không kém phần sang trọng trong thiết kế này. Đặc biệt cô có thể khoe trọn hình thể của mình với số đo 3 vòng 94-65-98. 

Người đẹp Pháp Alicia Aylies diện chiếc đầm của NTK Hoàng Hải trong đêm bán kết Miss Universe.

Được biết, Hoàng Hải bắt đầu thiết kế ba trang phục dạ hội Miss Universe cho người đẹp từ tháng 9. Trong quá trình đó, anh đã từng mang sang Pháp cho Alicia Aylies xem sản phẩm và chỉnh sửa một vài chi tiết theo ý muốn của cô. Anh cũng được báo chí địa phương quan tâm và từng được phỏng vấn về những thiết kế cho Hoa hậu Pháp.

NTK Hoàng Hải cùng Hoa Hậu Pháp Alicia Aylies.

Đây không phải lần đầu tiên anh hợp tác với người đẹp nước ngoài. Trước đó, anh đã từng là người thực hiện trang phục dạ hội cho Hoa hậu Hoàn vũ Pháp Iris Mittenaere ở bán kết và chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016. Người đẹp xuất sắc đăng quang trong cuộc thi này.

Cũng tại bán kết Miss Universe 2017, một thiết kế khác của NTK Chung Thanh Phong được Hoa hậu Hàn Quốc lựa chọn cho phần thi trang phục dạ hội. Chung Thanh Phong chỉ có 7 ngày để hoàn thành trang phục và đã nhận được phản hồi tích cực từ người đẹp xứ kim chi.

Hoa hậu Hàn Quốc diện chiếc đầm của NTK Chung Thanh Phong.
Trang gốc:
phái đẹp
Tiêu điểm tuần