Hai con của Công nương Diana nói về mẹ

Thứ năm, 03/05/2007, 00:54 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
 Hai con của Công nương Diana nói về mẹ
Công nương Diana và hai con.
 

Lần đầu tiên kể từ khi mẹ mất hơn 10 năm qua, Hoàng tử William và Hoàng tử Harry, con trai của Thái tử Charles và Công nương Diana mới mở lòng trước công chúng, nói về những mất mát lớn lao cũng như những áp lực của Hoàng gia trước cái chết đột ngột của mẹ họ, Công nương Diana.

 

Những phút mở lòng của hai Hoàng tử nằm trong chuỗi các hoạt động chuẩn bị cho buổi hoà nhạc Wembley tưởng niệm 10 năm ngày mất của Công nương Diana. Ngoài những tình cảm thiêng liêng mà hai Hoàng tử dành cho mẹ, William không quên nói về cuộc sống quân ngũ hiện tại của mình, cũng như những áp lực phải chịu đựng trong vai trò “người của công chúng”.

 

 Ảnh minh họa

 Họ từng là một gia đình hạnh phúc.


Matt Lauer, dẫn chương trình của NBC nhận xét về hai Hoàng tử: “rất dễ thương, chân tình, bình dân và khá cởi mở…”. Hai Hoàng tử cư xử như “những vị Thánh nhỏ, họ chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ xuất hiện trước hàng triệu công chúng để nói về Mẹ, về gia đình mình”, Lauer nói thêm.

 

Cuộc trò chuyện của hai Hoàng tử dự kiến sẽ phát sóng trên NBC vào ngày 1/7 tới, ngày lẽ ra Công nương Diana kỷ niệmsinh nhật lần thứ 46 của mình.


T.H - (Theo People)


Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần