Hai nhóm thanh niên ẩu đả bằng trái nổ, roi điện

Thứ ba, 15/12/2015, 23:38 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Hai nhóm thanh niên ngồi nhậu gần bàn với nhau, xảy ra mâu thuẫn đánh nhau, một thanh niên nhập viện.

Chiều 14/12, nhân viên của quán nhậu Khô Ốc ở đường Huỳnh Văn Tạo, phường 3, TP. Tân An (Long An) cho biết, do có liên quan vụ đánh nhau của hai nhóm thanh niên tại quán, ông Nguyên Văn Vũ, bảo vệ của quán này đã bị công an TP Tân An mời làm việc mấy ngày qua.

Hai nhóm thanh niên ẩu đả bằng trái nổ, roi điện

Hiện trường của hai nhóm thanh niên đánh nhau có hung khí

Theo nhân viên này, khoảng 21h ngày 12/12, có hai nhóm thanh niên ngồi nhậu gần bàn với nhau nên qua lại mời vài ly rượu, do đã ngà ngà hơi men nên xảy ra mâu thuẫn vẫn đến xô xát nhỏ trong quán, được mọi người can ngăn.

Do quá bực tức, một thanh niên quê xã Đức Tân, huyện Tân trụ kêu đồng bọn khoảng năm người chở về nhà trọ lấy công cụ hỗ trợ đến để tấn công lại nhóm thanh niên của Nguyễn Thanh Trường, ngụ huyện Tân Trụ, Long An.

Khi đến nới, phát hiện Trường còn đang ngồi nhậu với bạn bè, nhóm thanh niên quê Đức Tân dùng cây gỗ đánh trúng đầu của Trường bất tỉnh, được người dân và bạn bè đưa vào bệnh việc đa khoa Long An cấp cứu, với kết quả chẩn đoán bị chấn thương đầu. Không dừng lại ở đó, nhóm thanh niên Đức Tân còn rút ra trái nổ tự chế ném vào nhóm của Trường, làm bị thương nhẹ một số người. Gây án xong, nhóm Đức Tân bỏ chạy khỏi hiện trường, nhưng bị bắt sau đó.

Khi bị bắt tạm giữ, công an phát hiện trong người đối tượng cầm đầu có còng, súng bắn đạn cao su, roi điện và súng công cụ hỗ trợ… không có giấy tờ và không rõ nguồn gốc.

Theo Hải Đường (Báo Giao thông)

Trang gốc:
Pháp Luật
Tiêu điểm tuần