Hai nữ công chức bỏ giờ làm đi đánh bạc

Thứ hai, 10/06/2013, 09:35 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

(ĐVO) - Trung tá Đỗ Xuân Hùng, Đội phó Đội CSĐT tội phạm về TTXH, CA huyện Thạch Thất, Hà Nội cho hay, cơ quan này đã hoàn thiện hồ sơ và ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 7/8 người về tội “Đánh bạc".

Điều đánh chú ý, trong số 7 người bị khởi tố này, có 3 người hiện đang là công chức nhà nước đã bỏ giờ làm tại cơ quan để tham gia hành vi đánh bạc khiến dư luận hết sức phẫn nộ.

Theo điều tra của cơ quan công an huyện Thạch Thất, vào khoảng 16h30 ngày 14/5, lực lượng chức năng bắt quả tang tại nhà Nguyễn Văn Huấn (42 tuổi, trú tại thôn Nội, xã Phú Kim, huyện Thạch Thất, Hà Nội), 8 người đang sát phạt nhau trên hai chiếu bạc bằng hình thức đánh tá lả ăn tiền.

Khi công an đột kích, một người đã kịp thời nhảy từ tầng 2 xuống đất rồi tẩu thoát. Tang vật thu được gồm 2 chiếc chiếu và 2 bộ tú lơ khơ. Số lượng tiền CQCA thu được trên chiếu thứ nhất là 3,25 triệu đồng còn chiếu thứ hai là 2,1 triệu đồng.

Trong số 8 con bạc có 3 người là công chức của huyện Thạch Thất gồm: Vũ Thị Dung, đang công tác tại Trường Tiểu học Liên Quan, Thạch Thất, Hà Nội ; Phạm Thị Thuý Nga, công tác tại Ban bồi thường giải phóng mặt bằng huyện Thạch Thất và Nguyễn Hữu Hậu, là đảng viên, đang công tác tại Trường THPT Thạch Thất.

"Trong khi bỏ trốn, Hậu đã bị thương và phải nằm điều trị tại bệnh viện trong thời gian dài. Chính vì thế chúng tôi chưa tiến hành khởi tố đối tượng này", ông Hùng nói.

Trước đó, vào ngày 23/3, Công an Hà Giang cũng đã tiến hành bắt quả tang các đối tượng trên đang đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa tại nhà Nguyễn Danh Quang, tổ 7, thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn.

Trong số 8 đối tượng bị bắt giữ có 4 đối tượng là cán bộ công chức, 1 đối tượng là đảng viên đang công tác trên địa bàn huyện Đồng Văn

Nhất Nam (Tổng hợp)
 

Trang gốc:
Pháp Luật
Tiêu điểm tuần