Hai siêu nhân Mỹ đồng loạt tung cảnh hành động mãn nhãn

Thứ năm, 24/02/2011, 17:41 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Hai bộ phim hành động giả tưởng được mong đợi nhất thời gian tới là "Thor" và "Captain America" đã cùng công bố những tin tức mới nhất.


Gần đây hai bộ phim cải biên từ truyện tranh nổi tiếng của Mỹ ThorCaptain America cùng lúc tung ra những bức hình mới nhất của mình. Cả hai đều nằm trong số những siêu phẩm rất đáng mong chờ của năm 2011, đầu tiên không thể quên bộ phim thần thoại – viễn tưởng của Paramount Pictures và Marvel Studios – Thor. Bộ phim vừa tung ra trailer mới nhất dài 2 phút rưỡi của mình. Trailer hoành tráng không chỉ cho chúng ta thấy một lượng lớn những hình ảnh mới mà còn phần nào phác họa diện mạo câu chuyện. Đảm bảo bộ phim sẽ làm hài lòng người đọc truyện tranh vốn say mê bộ truyện này trước đó.Nhân vật trung tâm của bộ phim là Thor (Chris Hemsworth) – một chiến binh tại thế giới thần thoại Asgard dũng mãnh, quả cảm nhưng vô cùng kiêu ngạo và thiếu cẩn trọng. Chính vì sự thiếu thận trọng này mà Thor gây ra một cuộc chiến lớn. Quá tức giận trước những hành động sai trái của con trai, cha của Thor – Odin (Anthony Hopkins) đã trừng phạt anh bằng cách tống anh xuống Trái Đất và bắt phải sống cùng với con người. Tại đây, Thor đã gặp Jane Foster (Natalie Portman) – một nhà khoa học trẻ đẹp và tài năng. Cô đã có ảnh hưởng sâu sắc đến con người Thor và trở thành mà người Thor yêu say đắm. Trong khi đó, các thế lực đen tối củaAsgardlại đang âm mưu xâm chiếm Trái Đất. Để bảo vệ cho những người mình yêu thương, Thor buộc phải đứng lên đương đầu với đoàn quân đến từ Asgard, mà đứng đằng sau chính là kẻ nguy hiểm và độc ác nhất tại thế giới của anh. Cuộc chiến đã diễn ra đầy gay cấn, Thor cùng với Jane và những người đứng về phe chính nghĩa đã phải đương đầu với một đoàn quân hung hăng, hiếu chiến với kẻ đứng đầu vô cùng nham hiểm, tàn bạo. Chính nhờ cuộc chiến này, Thor đã tìm ra cách để trở thành người anh hùng thực sự - đó chính là con đường bảo vệ chính nghĩa và những kẻ yếu, chứ không phải là hung hăng và kiêu ngạo vì sức mạnh của mình.

Hai siêu nhân Mỹ đồng loạt tung cảnh hành động mãn nhãn

Hai siêu nhân Mỹ đồng loạt tung cảnh hành động mãn nhãnThor có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng Natalie Portman (Jane Portman), Chris Hemsworth (Thor), Idris Elba (Heimdall), Kat Dennings (Darcy), Anthony Hopkins (Odin), Stellan Skarsgard (Giáo sư Andrews), Ray Stevenson (Volstagg),….và được thực hiện bởi đạo diễn tài năng Kenneth Branagh.Thor sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 6/5/2011 dưới hai định dạng 2D và 3D.

Bộ phim Captain America được xây dựng hình tượng từ bộ truyện tranh do công ty Timely Comics sáng tạo năm 1941 bởi Jack Kirby Joe Simon.Là một chàng trai yếu ớt, cân nặng chỉ 50kg, mang tâm trạng nhục nhã cực độ vì bị quân đội từ chối do sức khỏe chỉ được xếp vào loại “bất lực”, Steve Rogers lập tức xin tình nguyện tham gia một chương trình thử nghiệm của chính phủ có tên Super Soldier (Siêu Chiến Sĩ). Chương trình này do một nhà khoa học lãnh đạo mang mật danh “Pr Erskine” thực hiện, nhằm chế tạo một loại “siêu huyết thanh” để tạo nên một thế hệ lính chiến đấu mới. Bởi vậy, Rogers được xem là một ứng viên lý tưởng cho công việc này. Anh ta được bí mật đưa đến một phòng thí nghiệm tại Washington, ở đó người ta chích cho anh ta một liều “siêu huyết thanh” rồi cho phóng xạ bằng “tia vita”.


Về mặt trí tuệ, Rogers không có phát kiến gì đáng kể vượt qua được kế hoạch New Deal của tổng thống Roosevelt, nhưng về cơ bắp, anh ta có khả năng nhấc bổng những khối nặng 400kg. Tuy nhiên quân đội đã có một quyết định nhanh chóng rằng chi phí để sản xuất Super Soldier quá đắt đỏ trong một cuộc chiến. Vì vậy, họ đã nhất trí xem anh ta như là một người nổi tiếng trong quân đội và diễu binh khắp châu Âu để khuếch trương nhuệ khí bằng việc đưa Super Soldier trong show trình diễn USO. Thậm chí anh ta còn được mặc một bộ y phục mang màu sắc của quốc kỳ Mỹ. Khi âm mưu nhằm lật đổ nước Mỹ của một đảng viên Đức Quốc Xã bị lật tẩy cũng là lúc Rogers vùng lên và trở thành First Avenger (Người trả thù đầu tiên), đồng thời là Captain America (Người chỉ huy, lãnh đạo người Mỹ) để cứu lấy đất nước của mình. Rogers đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ chiến đấu với phát xít Đức của hàng triệu con tim yêu nước Mỹ, nhằm đem lại hy vọng và công lý với quốc gia này.

Khi đang trên đường tới Đức để làm nhiệm vụ ngăn chặn kẻ thù của mình - The Red Skull, Captain America đã hy sinh tính mạng khi đang phóng tên lửa và rơi xuống biển Bắc Băng Dương, bị đóng băng trong suốt sáu thập kỷ. Sau khi được tìm thấy và tỉnh lại, Steve Rogers đã gia nhập lực lượng mới cùng với những anh hùng mới và trở thành Avenger của thế giới hiện đại.
Trang gốc:
Tuổi Teen