Han Hye Jin tả cảnh "tát" Joo Sang Wook nảy lửa

Thứ sáu, 28/01/2011, 12:45 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Cảnh quay trong bộ phim tình cảm của cô đã khiến chàng bạn diễn muốn "bật khóc", nhưng rồi giữa họ vẫn nảy sinh một tình yêu mãnh liệt.


Hôm nay, lần đầu tiên bộ phim The Thorn Tree Bird của nữ diễn viên xinh đẹp Han Hye Jin công bố hình ảnh của hai diễn viên chính trong phim – Han Hye Jin (trong vai Seo Jung Eun) và Joo Sang Wook (trong vai Yoo Kyung). Đó chính là cảnh quay buổi gặp mặt lần đầu tiên giữa 2 nhân vật chính này được thực hiện hôm 22/01 tại Seoul. Tất nhiên buổi “hẹn hò” này cực kỳ bất ngờ và ẩn chứa nhiều điều thú vị.

Han Hye Jin tả cảnh tát Joo Sang Wook nảy lửa

Ngay từ lần gặp mặt đầu tiên, giữa Jung Eun (Han Hye Jin) Yoo Kyung (Joo Sang Wook) đã có một cuộc chạm trán nảy lửa. Nghi ngờ Yoo Kyung là kẻ lừa đảo, Jung Eun đã tát anh một cú như trời giáng. Bất ngờ bị một cô gái mới gặp lần đầu tát nảy đom đóm mắt, Yoo Kyung đã gần như phát điên lên vì tức giận. Cuộc chạm trán này báo hiệu một mối quan hệ tình cảm giữa hai nhân vật chính do ấn tượng của họ về nhau ngay trong lần gặp đầu tiên này đã quá đỗi “sâu sắc”.

Han Hye Jin tả cảnh tát Joo Sang Wook nảy lửaNgay sau khi thức hiện cảnh quay này, Joo Sang Wook đã nói đùa rằng nếu Han Hye Jin tát anh quá mạnh thì anh sẽ khóc òa lên cho cô “biết tay”. Sự hài hước của Joo Sang Wook đã khiến cho cả trường quay vỡ òa trong tiếng cười. Tuy đây là lần đầu hợp tác và cũng là lần đầu gặp mặt giữa hai diễn viên Joo Sang Wook Han Hye Jin nhưng họ đã vào vai rất ngọt, phối hợp với nhau hết sức nhuần nhuyễn.
Han Hye Jin


Joo Sang Wook

Đại diện của đơn vị sản xuất GnG Productions đã nói: “Thật khó cho một bộ đôi thực hiện tốt các phân cảnh diễn cùng nhau nếu như họ chưa có sự tiếp xúc và thân thiết với nhau từ trước. Nhưng Joo Sang Wook Han Hye Jin thực sự khiến tôi ngạc nhiên. Quả là khó tin khi hai người chưa từng thân thiết với nhau trước đó lại có thể diễn xuất ăn ý đến vậy. Thực sự là họ sinh ra để dành cho vai diễn Jung Eun Yoo Kyung.
Buổi tập kịch bản của dàn diễn viên trong phim

The Thorn Tree Bird là bộ phim về Seo Jung Eun (Han Hye Jin) – một người phụ nữ mạnh mẽ và giàu lòng đam mê, sẵn sàng hy sinh vì đam mê của mình. Cô nuôi ước mơ trở thành ngôi sao để có thể tìm kiếm người mẹ ruột thất lạc bấy lâu và dấn thân mình vào làng điện ảnh, tại đây cô đã gặp nhà sản xuất phim Yoo Kyung  (Joo Sang Wook) – người đàn ông định mệnh của đời mình. Sau khi tham gia diễn xuất và trở thành một diễn viên trẻ đầy tiềm năng, cô lại quyết định bỏ ngang, đi tìm thành công trong lĩnh vực kinh doanh điện ảnh. Dù trong lĩnh vực nào, cô luôn cố gắng hết sức để đạt được thành công, sẵn sàng chịu đựng mọi thử thách.


Dàn diễn viên trong phim

The Thorn Tree Bird với sự tham gia của các diễn viên Han Hye Jin, Joo Sang Wook, Kim Min Jung, Seo Do Young,… sẽ được phát sóng trên kênh KBS2 từ ngày 23/02/2011.
Trang gốc:
Tuổi Teen