danh mục khác

Hàng không Thái Lan quảng bá bằng tiếp viên mặc bikini

Yêu cầu xóa tin Thứ ba, 2013-03-26 15:58:03 - Nguồn:
Hãng hàng không giá rẻ Nok Air mới đây đã khiến du khách "nhức mắt" khi tung ra chiến dịch quảng cáo đầy nóng bỏng với hình ảnh những nữ tiếp viên hàng không trong trang phục bikini gợi cảm.

Theo đó, Nok Air đã phát hành cuốn lịch với hìnhảnh nữ tiếp viên mặc bikini đứng bên cạnh máy bay chở hành khách. Hãng cũng thông báo trên Facebookcủa mình rằng những ai tham gia vào chiến dịch quảng cáo online này sẽ nhận được một cuốn lịch củahãng.

Nhà chức trách địa phương đã khiếu nại với BộVăn hóa Thái Lan rằng bộ lịch này phải bị cấm xuất bản vì nó làm xấu đi bộ mặt du lịch Thái Lan."Chiến dịch quảng cáo này nhấn mạnh vào dịch vụ du lịch tình dục, một hình ảnh vốn đã xấu của TháiLan và các tổ chức khác đang cố gắng để thay đổi trong con mắt của các khách du lịch", nhà chứctrách nói với tờ Bankok Post. Ông này cũng nói thêm những hình ảnh đầy khiêu khích này có thể khiếncác nữ tiếp viên bị quấy rối.

Bộ Văn hóa nước này cũng cho rằng những hình ảnhcủa bộ lịch là không phù hợp. Tuy nhiên chiến dịch quảng cáo của hãng này vẫn nằm trong giới hạncho phép của pháp luật, vì vậy không thể cấm xuất bản quyển lịch trên.

Hãng Nok Air lập tức lên tiếng bảo vệ chiến dịchcủa mình và cho rằng quyển lịch chỉ là quà lưu niệm của hãng dành tặng cho những hành khách củamình và nó được đón nhận nồng nhiệt.

"Đó chỉ là món quà dành cho những khách hàng củachúng tôi và đến nay thì chiến dịch này đã nhận được những phản hồi tích cực, nó cũng giúp hãng cóthêm những khách hàng mới. Trang web luôn quá tải vì có quá nhiều người truy cập cùng lúc" - CEOcủa hãng Nok Air, ông Patee Sarasin cho biết.

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin Liên hệ ban quản trị tin247.com: adwebsitetin247@gmail.com
Tin cùng ngày