Hàng vạn tín đồ bóng đá hòa chung nhịp đập đón cúp bạc UEFA Champions League.

Thứ sáu, 21/04/2017, 18:39 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

SVĐ Hàng Đẫy và Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Tiệp trở thành những “chảo lửa” thực sự - nơi tụ hội của triệu trái tim yêu bóng đá cùng không khí cuồng nhiệt tột đỉnh Heineken mang đến cho người hâm mộ. Trước giờ khai cuộc, tín đồ yêu bóng đá được thử sức với chuỗi các hoạt động thú vị như selfie cùng những vật phẩm huyền thoại của giải đấu UEFA Champions League danh giá, thử sức thi đấu trên bàn bóng, hay tâng bóng kỹ thuật.

Hàng vạn tín đồ bóng đá hòa chung nhịp đập đón cúp bạc UEFA Champions League - 1

Trước giờ khai cuộc, tín đồ yêu bóng đá được thử sử với chuỗi các hoạt động thú vị

Trong sự cộng hưởng giữa âm thanh, ánh sáng kết hợp với những màn trình diễn độc đáo của các loại nhạc cụ cổ điển như Cello, Violin.., trên nền nhạc EDM hiện đại đỉnh cao, Heineken Dundu, mô phỏng hình ảnh “vị huấn luyện viên khổng lồ” xuất hiện và truyền cảm hứng để người hâm mộ môn thể thao vua vượt qua giới hạn tận hưởng những trải nghiệm danh giá cùng giải đấu UEFA Champions League.

Hàng vạn tín đồ bóng đá hòa chung nhịp đập đón cúp bạc UEFA Champions League - 2

“Heineken Dundu” đã xuất hiện và truyền cảm hứng để người hâm mộ vượt qua mọi giới hạn cho một đêm của những trải nghiệm đỉnh cao, đẳng cấp thế giới

Cú sút trái phá của Heineken Dundu đã mang đến cho người hâm mộ khoảnh khắc xuất hiện đầy ấn tượng cho chiếc cúp UEFA Champions League – giấc mơ của mọi tín đồ bóng đá từ giữa không trung.

Hàng vạn tín đồ bóng đá hòa chung nhịp đập đón cúp bạc UEFA Champions League - 3

Chiếc cúp UEFA Champions League – giấc mơ của mọi tín đồ được huyền thoại Clarence Seedorf nâng cao giữa hàng vạn tín đồ bóng đá

Điểm nhấn độc đáo của đại tiệc bóng đá – âm nhạc năm nay đó là hàng vạn tín đồ bóng đá tại Hà Nội và Hải Phòng đã được tận mắt chứng kiến và tham gia vào trận đấu bóng khổng lồ ngay trên sân khấu, với sự tham gia của danh thủ Clarence Seedorf và các ca sỹ, khán giả khách mời dưới sự dẫn dắt của “vị huấn luyện viên khổng lồ” Heineken Dundu và bình luận viên Anh Ngọc.

Trên nền nhạc “We are the Champion”, tất cả các vị khách mời và khán giả có mặt tại SVĐ Hàng Đẫy và Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Tiệp như hòa chung nhịp đập cùng giấc mơ trở thành những nhà vô địch của giải đấu UEFA Champions League huyền thoại.

Hàng vạn tín đồ bóng đá hòa chung nhịp đập đón cúp bạc UEFA Champions League - 4

“Vị huấn luyện viên khổng lồ”  Heineken Dundu lãnh nhiệm vụ “cầm trịch” trận đấu khổng lỗ với sự tham gia của hàng vạn khán giả ngay giữa sân vận động Hàng Đẫy và Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Tiệp

Cộng hưởng với những trải nghiệm bóng đá đẳng cấp thế giới Heineken mang đến cho người hâm mộ là không gian âm nhạc và những màn trình diễn bùng nổ. DJ Huy DX và DJ King Lady liên tục khuấy động bầu không khí cuồng nhiệt bằng những bản mix sôi động. Bộ đôi Tronie & Mia, Yến Lê, Soobin Hoàng Sơn, Tóc Tiên và Sơn Tùng M-TP cũng tiếp lửa cho những khoảnh khắc thăng hoa của hàng vạn tín đồ bóng đá bằng những bản hit đình đám, mashup độc đáo, đầy mới lạ.

Hàng vạn tín đồ bóng đá hòa chung nhịp đập đón cúp bạc UEFA Champions League - 5

Sơn Tùng M-TP đã đem đến những khoảnh khắc thăng hoa cho hàng vạn người hâm mộ bằng liên hoàn các bản hit đình đám như “Nơi này có anh”, “Không phải dạng vừa đâu”, “Lạc trôi”, “Em của ngày hôm qua”.

Ngoài các hoạt động giao lưu trên sân khấu, khán giả còn được trực tiếp trải nghiệm bóng đá với các hoạt động độc đáo như giao lưu cùng danh thủ Clarence Seedorf, chụp ảnh và ghi lại những kỷ niệm quý giá cùng chiếc cúp huyền thoại qua hoạt động tương tác có 1-0-2 Heineken mang đến cho người hâm mộ với tên gọi Trophy Encounter.

Hàng vạn tín đồ bóng đá hòa chung nhịp đập đón cúp bạc UEFA Champions League - 6

Bằng cách tham gia trả lời câu hỏi trên Fanpage của Heineken Việt Nam, tại mỗi thành phố Hà Nội và Hải Phòng, một khán giả may mắn nhất đã được nâng cao chiếc cúp UEFA Champions League từ tay danh thủ huyền thoại Clarence Seedorf. Đây được xem là một đặc quyền chỉ dành riêng cho những nhà vô địch thực sự của giải đấu.

Thông qua “Hành trình cuồng nhiệt đón cúp UEFA Champions League” cũng như chiến dịch “Khuấy động cuộc vui bóng đá”, Heineken truyền cảm hứng để người hâm mộ môn thể thao vua vượt qua mọi giới hạn và tận hưởng những trải nghiệm độc nhất của giải đấu UEFA Champions League huyền thoại cùng hương vị bia Heineken thượng hạng.

Nếu bạn không thể tham dự sự kiện đón cúp C1 châu Âu, cuộc vui bóng đá của bạn vẫn còn tiếp diễn. Hãy truy cập Fanpage Heineken tại https://www.facebook.com/heineken để tham gia những hoạt động thú vị và nhận được những phần quà hấp dẫn từ Heineken.

Trang gốc:
Ôtô - Xe máy
Tiêu điểm tuần