danh mục khác

Hành trình Honda 67: Hội ngộ cùng câu lạc bộ Honda 67 Kon Tum

Thứ sáu, 2013-04-26 12:19:04 - Nguồn:
Ngày 25/4, Hành trình Honda 67 rời Quảng Nam đi Kon Tum. Mặc dù rất mệt với đoạn đường khá xa và hiểm trở nhưng cả đoàn thực sự vui mừng khi nhận được sự chào đón nồng nhiệt của Câu lạc bộ (CLB) Honda 67 Kon Tum.

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 25/4, Hành trình Honda 67 rời QuảngNam đi Kon Tum. Mặc dù rất mệt với đoạn đường khá xa và hiểm trở nhưng cả đoàn thực sự vui mừng khinhận được sự chào đón nồng nhiệt của Câu lạc bộ (CLB) Honda 67 Kon Tum.


Vì trời nắng nóng gay gắt nên đoàn phải dừng lại nghỉ ngơi nhiềulần.

Hôm nay đoàn xuất phát đi Kon Tum khá muộn. Thời tiết ở miền Trung mấy ngày này rất oi bức khiếnhành trình như dài hơn. Lại thêm đa số đường đi là đường đèo, đồi núi khá quanh co hiểm trở , tiêubiểu là đèo Lò Xo. Đèo từng nổi tiếng là cung đường lịch sử, điểm trung chuyển vũ khí, lương thựcphục vụ cho chiến trường miền Nam- Tây Nguyên, là căn cứ của quân và dân ta. Nhưng hiện nay, đèođược mệnh danh là cung đèo tử thần bởi ở đây đã xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng,những khúc cua gấp và 1 bên là bờ vực hun hút, nguy hiểm. Mặc dù thế nhưng với kinh nghiệm học đượcqua nửa hành trình trước, đoàn tự tin vượt đèo một cách an toàn. Trên đường đi, mọi người phải dừnglại nhiều lần để uống nước, nghỉ ngơi và sửa 1 số hỏng hóc nhỏ của xe. Hôm nay, đoàn cũng ăn bánhmỳ dọc đường.Và tiếp thêm xăng dọc đường đi

Đến gần Kon Tum,cả đoàn có một bất ngờ lớn khi anh em CLB Honda 67 Kon Tum ra đón. Hầu như chưaquen biết nhưng khi gặp nhau mọi người đã thân thiết như trong gia đình vì tất cả đều chung niềmđam mê Honda 67 và hướng đến cộng đồng. Họ cùng nhau đi vào TP, khiến cả đoàn Besra như được trở vềnhà của chính mình.

Hôm nay đoàn định đi vào rừng quốc gia Chư Mom Rây, Sa Thầy Kom Tum nhưng vì đường khá xấu nênđoàn chọn đi thẳng vào thành phố Kon Tum. Ngày mai đoàn xuất phát đi Ea Drang.


Đoàn vui mừng khi được sự chào đóncủa CLB Honda 67.

                                  Đông Uyên

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày