Hấp dẫn điện thoại 2 SIM cảm ứng mới của Samsung.

Thứ tư, 14/03/2012, 21:14 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Hấp dẫn điện thoại 2 SIM cảm ứng mới của Samsung
Hấp dẫn điện thoại 2 SIM cảm ứng mới của Samsung
Thứ Tư, 14/03/2012, 06:00 PM (GMT+7)
Bạn nghĩ rằng điện thoại 2 SIM thật tiện lợi? Bạn yêu thích trải nghiệm cảm ứng sành điệu? Bạn luôn tám với bạn bè qua tin nhắn? Nếu cả 3 câu trả lời đều là “đúng”, Samsung Champ Deluxe Duos chính là mẫu điện thoại 2 SIM dành cho bạn.

Hấp dẫn điện thoại 2 SIM cảm ứng mới của Samsung, Thời trang Hi-tech,

Samsung Champ Deluxe Duos đang là dòng 2 SIM cảm ứng có mức giá hấp dẫn nhất hiện nay

Ra mắt từ đầu tháng 3/2012, Champ Deluxe Duos hỗ trợ 2 SIM 2 sóng cùng nhiều tính năng vốn chỉ thấy trên smartphone như màn hình cảm ứng, ứng dụng nhắn tin miễn phí ChatON... với mức giá hấp dẫn chỉ 1.9 triệu đồng.

Ấn tượng đầu tiên về C3312 là thiết kế gọn gàng, chắc chắn, cầm vừa tay với màn hình 2.8 inch. Mặt sau sử dụng thiết kế kiểu kim loại, giúp máy thêm phần sang trọng, cứng cáp. Phím bấm nguồn được đặt ở bên trái, âm lượng bên phải và giắc 3.5 mm trên đỉnh khá tiện lợi.

Hấp dẫn điện thoại 2 SIM cảm ứng mới của Samsung, Thời trang Hi-tech,

Champ Deluxe Duos có 2 kiểu bàn phím QWERTY lẫn T9 phù hợp với mọi đối tượng người dùng

Với 2 khe cắm SIM, Champ Deluxe Duos cho phép sử dụng 2 số điện thoại. Một điểm đặc biệt nữa là 2 SIM của máy đều có thể truy cập mạng EDGE để lướt web, kiểm tra email hay nhắn tin miễn phí với ChatON.

Màn hình của Champ Deluxe Duos hiển thị rõ, nét, các thao tác bấm, chạm khá mượt và nhẹ nhàng. Giao diện người dùng cũng được thiết kế như trên smartphone giúp người dùng dễ dàng thao tác hơn. Bạn cũng có thể thoải mái chia sẻ hình ảnh, tập tin, các bài hát hoặc những đoạn video clip thông qua kết nối Bluetooth tích hợp sẵn trên máy.

Hấp dẫn điện thoại 2 SIM cảm ứng mới của Samsung, Thời trang Hi-tech,

  Samsung Champ Deluxe Duos được trang bị đầy đủ “đồ chơi” mạng xã hội như Facebook, Twitter, Youtube, đặc biệt là ChatON

Tính năng hấp dẫn khác của Champ Deluxe là ứng dụng nhắn tin miễn phí toàn cầu ChatON. Phần mềm này đã được cung cấp trên hầu hết các dòng smartphone tới hơn 120 quốc gia với 62 ngôn ngữ khác nhau. Ứng dụng hoạt động dựa trên số điện thoại của bạn (không cần tài khoản cũng như mật khẩu). Ngoài việc gửi tin nhắn hoàn toàn miễn phí bất cứ lúc nào thông qua Mạng EDGE, ChatON còn có thể giúp bạn trò chuyện theo nhóm, chia sẻ được file hình ảnh, danh bạ, lịch và địa điểm… Đăng ký tài khoản trên ChatON rất đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn có sẵn. Tốc độ truyền tải tin nhắn nhanh, tức thời, đem lại cho bạn cảm giác như đang nhắn tin ở mạng di động thông thường.

Ngoài Champ Deluxe Duos, dịp này Samsung còn giới thiệu thêm một model 2 SIM 2 Sóng nữa mang tên E1232B. Điện thoại dòng phổ thông này có thiết kế dạng thanh, bàn phím cơ bản và có mức giá rất hấp dẫn chỉ 759.000 đồng. Máy hỗ trợ nhiều tính năng giải trí như FM, nghe nhạc MP3 với khe cắm thẻ microSD tích hợp và đèn pin tiện lợi, đặc biệt còn hỗ trợ Bluetooth giúp người dùng có thể chia sẻ file và nhạc nhanh chóng.

Hấp dẫn điện thoại 2 SIM cảm ứng mới của Samsung, Thời trang Hi-tech,
 
Điện thoại 2 SIM Samsung E1232B siêu tiết kiệm với giá chỉ 759.000 đồng

 Hấp dẫn điện thoại 2 SIM cảm ứng mới của Samsung, Thời trang Hi-tech,

Jack cắm tai nghe tiêu chuẩn, khe cắm thẻ nhớ mở rộng và đèn pin trên E1232B thật tiện lợi, hỗ trợ chia sẻ file thông qua Bluetooth

Những tin tức mới nhất về thị trường THỜI TRANG HI-TECH được cập nhật liên tục, chỉ có tại 24h.com.vn

Nguồn: Samsung

Bạn có thể tham khảo thêm tại HUYENMOBILE www.huyen.com.vn

Trang gốc:
Review sản phẩm