Hé lộ điện thoại giá rẻ Lumia 625 sở hữu màn hình cực lớn

Thứ tư, 17/07/2013, 18:17 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Vừa qua, hình ảnh về thiết bị được cho là Lumia 625, bản nâng cấp của Lumia 620 đã được công bố tại website teena của Trung Quốc. Thiết kế của máy có đôi chút lạ lẫm với triết lý của dòng Lumia nhưng điều khiến các fan ấn tượng hơn cả là kích thước màn hình khá lớn, chiếm trọn phần lớn diện tích mặt trước của máy.

[IMG]
[IMG]

Thông tin từ tenaa cho hay, Lumia 625 vẫn sẽ chia sẻ cùng thông số với Lumia 620 với chip lõi kép tốc độ 1 Ghz cùng 512 MB RAM và 8GB bộ nhớ trong. Màn hình của máy dự đoán sẽ có kích thước khoảng 4,7 inch rất lớn. Đây chính là điều tạo nên nét đặc biệt cho Lumia 625, đồng thời cũng sẽ tạo lợi thế cạnh tranh không nhỏ cho chiếc điện thoại giá rẻ này trước sức ép từ muôn vàn model cùng phân khúc đến từ Android. Bởi kích thước màn hình này chỉ xuất hiện ở các model tầm trung và cao cấp. Được trang bị màn hình lớn Lumia 625 không những đem đến trải nghiệm mới mẻ cho người dùng ở phân khúc này mà còn sẽ đạt danh hiệu điện thoại Lumia có màn hình to nhất khi được ra mắt. 

[IMG]
[IMG]

Hiện tại, ngày phát hành của Lumia 625 vẫn chưa được công bố. Dự kiến, mức giá của máy sẽ rơi vào khoảng 6,5 triệu đồng (326 USD).

Trang gốc:
Review sản phẩm