Hé lộ hình ảnh "Quỳnh búp bê" Phương Oanh sinh con ở bệnh viện

Thứ tư, 20/06/2018, 19:15 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Sau khi tập phim đầu tiên của Quỳnh búp bê lên sóng, khán giả không khỏi choáng ngợp vì loạt cảnh quay tra tấn, cưỡng hiếp các cô gái làng chơi. Mới đây, hình ảnh nữ chính Quỳnh (Phương Oanh) ở trong bệnh viện phụ sản được hé lộ, khán giả càng tò mò muốn biết nội dung của những tập phim sắp tới.

Những bức ảnh này được cho là cảnh quay Quỳnh sinh con. Cô gái trẻ hạnh phúc ôm đứa trẻ vào lòng và nở nụ cười mãn nguyện. Tuy nhiên, ekip sản xuất không cho biết cha của đứa trẻ là ai. Một số khán giả lo lắng rằng có thể Quỳnh có mang với khách làng chơi. Hoặc giả, bi kịch hơn, cô có mang với kẻ cưỡng hiếp mình.

Hé lộ hình ảnh Quỳnh búp bê Phương Oanh sinh con ở bệnh viện - Ảnh 1.
Hé lộ hình ảnh Quỳnh búp bê Phương Oanh sinh con ở bệnh viện - Ảnh 2.

Những hình ảnh nhân vật Quỳnh sinh con trong bệnh viện.

Quỳnh búp bê do VFC sản xuất, được biên kịch Kim Ngân sáng tác kịch bản dựa trên câu chuyện đời thực của các cô gái làng chơi. Lần hiếm hoi trên màn ảnh nhỏ, khán giả được theo dõi chuỗi tình tiết đau đớn, xót xa xung quanh cuộc sống của phận "bướm đêm".

Quỳnh là cô gái hiền lành, chân chất, sống ở vùng quê nghèo thiếu thốn. Trên đường lên thành phố làm việc, Quỳnh đã bị bọn buôn người bắt cóc. Tiếp đến, chúng đưa cô vào động Thiên Thai và ép buộc phải tiếp khách. Khi Quỳnh không làm theo, chúng đánh đập, tra tấn cô dã man. Bởi vì Quỳnh xinh đẹp nên bọn tú bà mới quyết tâm biến cô thành "gà cưng", giúp chúng kiếm tiền từ đám đại gia giàu có.

Hé lộ hình ảnh Quỳnh búp bê Phương Oanh sinh con ở bệnh viện - Ảnh 3.
Hé lộ hình ảnh Quỳnh búp bê Phương Oanh sinh con ở bệnh viện - Ảnh 4.

Quỳnh rơi vào động quỷ và bị ép phải tiếp khách.

Đáng nói hơn, chúng còn toan cưỡng hiếp Quỳnh. Trong đoạn clip hé lộ tình tiết của tập 2, khán giả không khỏi choáng ngợp khi chứng kiến cảnh một tay giang hồ hình xăm đầy người đang cởi bỏ quần áo để lao vào Quỳnh. Ở động quỷ, chuyện cưỡng hiếp là điều diễn ra khá thường xuyên. Nếu không chịu nghe lời chúng đi tiếp khách thì y như rằng các cô gái sẽ bị hành hạ, tra tấn dã man.

Hiện tại, khá nhiều ý kiến cho rằng Quỳnh búp bê không nên được phát sóng vào khung giờ vàng của VTV vì có khả năng làm ảnh hưởng tới trẻ con. Trước chia sẻ này, Phương Oanh đã phản hồi trên trang cá nhân của mình rằng: "Em nghĩ phải cho bọn trẻ con quen dần với sự khắc nghiệt của cuộc sống để biết cái nào tốt, cái nào xấu, rồi tự phát khả năng nhận biết và tự vệ. Từ bé, bố mẹ em đã cho em xem phim xã hội đen Hồng Kông, Mỹ bùm bụp rồi".

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần