Hé lộ thông tin hot về siêu phẩm mới của HKPhone.

Thứ ba, 02/07/2013, 23:41 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Hàng loạt dự đoán, đồn thổi đã được đưa ra ngay khi có thông tin về siêu phẩm sắp ra mắt của HKPhone. Phần nhiều cho rằng đây sẽ là sản phẩm mạnh nhất của HKPhone từ trước đến nay.

Ngày hôm qua, thông tin về sản phẩm mới của HKPhone bất ngờ được hé lộ. Giống như nhiều dịp ra mắt sản phẩm mới khác của HKPhone, sự kiện này ngay lập tức đã thu hút sự chú ý lớn của người dùng smartphone trên cả nước.

Hé lộ thông tin hot về siêu phẩm mới của HKPhone, Công nghệ thông tin,

Người dùng liên tục đưa ra dự đoán về sản phẩm mới của HKPhone.

"Cấu hình mạnh mẽ hơn", "Cấu hình siêu khủng" là những cụm từ được nhiều người nhắc đến nhất khi bàn luận về thế hệ sản phẩm mới của HKPhone. Thông tin này cũng tỏ ra có cơ sở khi thương hiệu Việt hé lộ đây là sẽ là một "Siêu phẩm công nghệ đột phá".

Thành viên Ký Minh trên Facebook quả quyết: "Máy sẽ có màn hình 4,7 inch full HD, Android 4.3 và camera 12MPx". Trong khi đó, rất nhiều thành viên diễn dàn lại hi vọng máy sẽ "Sở hữu màn hình 5inch Full HD, bộ nhớ RAM 2GB cùng cấu hình chip lõi tứ". Có thể thấy, hầu hết ý kiến đều hi vọng vào một sản phẩm hot ở tầm giá cao hơn Revo HD4 với cấu hình mạnh mẽ vượt bậc.

Hé lộ thông tin hot về siêu phẩm mới của HKPhone, Công nghệ thông tin,

Thiết kế siêu mỏng của sản phẩm mới được HKPhone hé lộ.

Thiết kế sản phẩm cũng là yếu tố gây được nhiều sự chú ý ở siêu phẩm mới của HKPhone. Những hình ảnh hé lộ đầu tiên về máy cho thấy một thiết kế mỏng và tinh tế hơn hẳn các sản phẩm từng xuất hiện trước đây ở phân khúc giá rẻ. Thành viên Linh TH chia sẻ trên Facebook: "Nếu quả thật máy ra mắt giống như những hình ảnh HKPhone hé lộ thì đây là sản phẩm quá đẹp, có lẽ là đẹp nhất từ trước đến nay trong số các smartphone dưới 10 triệu mình biết". Nhiều ý kiến khác cũng đồng tình với quan điểm này.

Hé lộ thông tin hot về siêu phẩm mới của HKPhone, Công nghệ thông tin,

Tất cả sẽ được giải đáp vào ngày 5/7 (thứ 6 tới đây).

Trong khi đó, đại diện HKPhone mới đây nhất cũng đã lên tiếng cho biết thêm thông tin về sản phẩm mới: "Đây sẽ vẫn là mẫu smartphone thuộc dòng Revo và sẽ là sản phẩm có cấu hình mạnh nhất từ trước đến nay của chúng tôi". Không tiết lộ về mức giá bán chính thức nhưng vị đại diện này cũng khẳng định: "Sản phẩm mới sẽ nằm ở mức giá tách biệt hoàn toàn, cao hơn khá nhiều so với Revo HD4 lúc ra mắt (là 5,3 triệu), vì các công nghệ ứng dụng trên máy đều là công nghệ mới nhất hiện nay, có chi phí giá thành vẫn rất cao. ".

Hiện tại, ở tầm giá bình dân, HKPhone vẫn duy trì Revo HD4 là sản phẩm chip lõi tứ, màn hình 5 inch HD rẻ nhất Việt Nam, Revo MAX là smartphone màn hình khổng lồ rẻ nhất Việt Nam. Đây là những sản phẩm vẫn cực hút khách nhờ mức giá và cấu hình, cộng thêm các cam kết "100% Hài Lòng", "Sản phẩm chính hãng rẻ nhất Việt Nam". Như vậy, theo nhiều phỏng đoán, sự xuất hiện của sản phẩm mới nếu có sẽ là con át chủ bài giúp HKPhone tấn công mạnh hơn vào phân khúc giá trung bình – cao. Theo dõi thêm thông tin về sản phẩm mới của HKPhone tại đây.

(Nguồn: https://hkphone.com.vn)
Trang gốc:
Công nghệ
Tiêu điểm tuần