Heineken Countdown Party 31/12 – Lễ hội đếm ngược đón năm mới lần đầu tiên tại Hà Nội

Chủ nhật, 2010-12-26 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Bạn đã từng ngây ngất với lễ hội đếm ngược chào năm mới nổi tiếng tại quảng trường Thời đại (New ...

Bạn đã từng ngây ngất với lễ hội đếm ngược chào năm mới nổi tiếng tại quảng trường Thời đại (New York), thì đêm 31/12 tới đây, bạn sẽ được tận hưởng khoảnh khắc đặc biệt đó ngay tại Hà Nội trong Heineken Countdown Party 2010.


Trong không gian rộng lớn và sôi động, cùng đứng bên cạnh bạn bè, gia đình, người yêu… mỗi người chắc hẳn sẽ có cơ hội chia sẻ những cảm xúc thật đặc biệt trong thời khắc giao thừa thiêng liêng, đón chào năm mới 2011.

Heineken Countdown Party 31/12 – Lễ hội đếm ngược đón năm mới lần đầu tiên tại Hà Nội

Bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc đặc biệt đó tại quảng trường Nhà hát lớn (HN) trong lễ hội đếm ngược lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội vào đêm 31/12 – Heineken Countdown Party.

Đến hẹn lại lên, cứ vào dịp cuối năm, những thành phố lớn tại Việt Nam lại được thắp sáng và trang hoàng lộng lẫy. Hoạt động “thắp sáng” này nằm trong chuỗi sự kiện được nhãn hàng Heineken tài trợ và tổ chức, nhằm mang đến một không gian lễ hội sôi động và sáng tạo cho các thành phố lớn ở Việt Nam.

Năm nay, mở rộng cho ý tưởng “thắp sáng thành phố”, Heineken tổ chức sự kiện đón chào năm mới hoành tráng ngay tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Lần đầu tiên, Quảng trường Nhà hát lớn Hà Nội và sáu con đường dẫn tới quảng trường sẽ tràn ngập trong âm nhạc trẻ trung sôi động và ánh sáng rực rỡ sắc màu trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Heineken Countdown Party 31/12 – Lễ hội đếm ngược đón năm mới lần đầu tiên tại Hà Nội

Bữa tiệc âm nhạc được mang tới từ tài năng của 3 DJ chuyên nghiệp – Jonathan Glaser (Thụy Điển), Tempo (Mỹ) và Tuấn Kruise (Việt Nam), cùng rất nhiều nghệ sỹ tên tuổi khác của làng nhạc Việt (như diva Mỹ Linh, nhạc sỹ - ca sỹ trẻ Nguyễn Đức Cường,…).
    
Địa điểm và thời gian: 21:00-00:00pm ngày 31-12-2010 tại quảng trường Nhà hát Lớn Hà Nội

Cơ hội để bạn được sở hữu 500 tấm vé Vip để tham gia lễ hội độc đáo này – tham gia cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc Heineken” (diễn ra từ 17/12/2010 – 31/12/2010) tại địa chỉ Facebook của chương trình: //www.facebook.com/HeinekenCountDownParty

Cuộc thi này đang bước vào những ngày cuối cùng gay cấn nhất và cũng sôi động nhất. Trang web của cuộc thi đã thu hút hàng ngàn lượt các bạn trẻ tham gia ủng hộ và up ảnh. Những bức ảnh đời thường, giao lưu gặp gỡ với tông màu xanh chủ đạo, tràn ngập hình ảnh chai bia Heineken từ khắp mọi miền trên đất nước đã được gửi về với Ban tổ chức.

Hàng ngày, hàng chục bạn trẻ được trao giải thưởng là các cặp vé VIP đêm Heineken tại Nhà hát Lớn và các bộ kit Heineken như mũ lễ hội, bàn tay khổng lồ, bóng đập dễ thương... Để biết thêm thông tin về cuộc thi, các bạn hãy truy cập trang facebook của chương trình, hoặc vào //heinekenfestive.com.vn nhé.

link gốc: http://kenh14.vn/c4/2010122609325585/heineken-countdown-party-3112-le-hoi-dem-nguoc-don-nam-moi-lan-dau-tien-tai-ha-noi.chn
Yêu cầu xóa tin
hà nội lễ hội quảng trường tại quảng trường nhà hát lớn chào năm mới quảng trường nhà hát trường nhà hát lớn trường nhà hát quảng trường nhà