Hình ảnh đẹp của 'Tam Quốc'

Chủ nhật, 12/07/2009, 08:26 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Với kinh phí đầu tư kỷ lục, bộ phim sử thi hoành tráng nhất năm 2009 hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng cho khán giả. 'Tam Quốc' quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng Trung Quốc như Trần Hảo, Lâm Tâm Như, Hà Nhuận Đông, Lưu Kiến Bân, Lục Nghị...

Hình ảnh đẹp của Tam Quốc

Hà Nhuận Đông và Trần Hảo vào vai Lã Bố, Điêu Thuyền. Vì bị nhan sắc của mỹ nhân mê hoặc, Lã Bố trúng kế hiểm của cha nuôi Điêu Thuyền.

Hình ảnh đẹp của Tam Quốc

Vai diễn này là một thử thách không nhỏ với Nhuận Đông. Thành công của đàn anh trong bộ phim sản xuất năm 1994 đặt lên vai nam diễn viên này nhiều sức ép.

Nhiều ý kiến đánh giá nhan sắc Trần Hảo không đủ để vào vai Điêu Thuyền, nhưng mỹ nữ Hong Kong tin tưởng vào tài năng của mình.

Một cảnh quay của Hà Nhuận Đông trên chiến trận. Theo đạo diễn cho biết, phim đặc biệt được trau chuốt về hình ảnh, phục trang tiêu tốn hàng trăm triệu NDT.

Trần Hảo và Hà Nhuận Đông rất ăn ý trong các cảnh quay.

Đạo diễn Cao Hy Hy chia sẻ rằng nếu kinh phí đầu tư lớn hơn nữa, phim sẽ hoàn chỉnh hơn rất nhiều, nhưng 60 tập phim chắc chắn sẽ để lại ấn tượng cho khán giả.

Phim còn có sự tham gia của Lâm Tâm Như, vai Tôn Thượng Hương.

Tôn Thượng Hương-công chúa Đông Ngô, là em gái của Tôn Sách và Tôn Quyền. Theo kế sách của Chu Du, Tôn Thượng Hương nhận lời lấy Lưu Bị, tạo thành mối liên kết Thục và Ngô chống Ngụy.

Lâm Tâm Như nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả với vai diễn này. Có người nhận xét trông cô vừa có nét yếu đuối, lại mạnh mẽ, chí khí.

Màn múa kiếm trong đêm tân hôn của Lâm Tâm Như.

Phim còn có sự tham gia của nữ diễn viên Lưu Canh, vai Đại Kiều.

Hai chị em Đại Kiều, Tiểu Kiều. Vai Tiểu Kiều do nữ diễn viên Triệu Kha đảm nhận. Theo dự kiến, phim sẽ ra mắt khán giả vào năm 2010.

Một số hình ảnh của phim:

Nguyễn Hương

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần