Hình ảnh mới nhất của Lindsay Lohan sau khi rời trại cai nghiện

Thứ sáu, 27/08/2010, 16:50 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
(Dân trí) - Rời khỏi trại cai nghiện hôm 24/8 vừa rồi, sớm hơn quy định của tòa án gần một tháng, Lindsay Lohan bắt đầu lộ diện trở lại. Cô nàng đã phải bóc lịch trong tù từ 20/7 và rồi được chuyển thẳng tới trại cai nghiện từ đầu tháng 8 tới nay.
 >>  Lindsay Lohan rời trại cai nghiện sớm hơn dự kiến
 
Hình ảnh mới nhất của Lindsay Lohan sau khi rời trại cai nghiện
Được rời khỏi trại cai nghiện sớm hơn quy định,
tâm trạng của Lindsay Lohan khá tốt.
 
Lindsay Lohan chỉ phải ngồi tù 13 ngày và đi cai nghiện 3 tuần, con số khá ít ỏi so với án phạt 90 ngày “bóc lịch” và 90 ngày cai nghiện của tòa án ban đầu. Các bác sĩ điều trị cho Lindsay Lohan giải thích, sở dĩ cô nàng được phép rời khỏi trại cai nghiện sớm như vậy là vì đã có những biểu hiện tốt và cải thiện đáng kể về sức khỏe.

 

Ngày 26/8 vừa rồi, Lindsay Lohan đã lộ diện trở lại. Ngay sau khi được thả khỏi trại cai nghiện, Lindsay đã đi lấy lại bằng lái xe và tới thẳng một garage tại Santa Monica để chọn một chiếc xe ô tô để đi chơi. Nữ diễn viên tóc vàng mặc áo trắng và quần short ngắn, và không còn đeo chiếc vòng kiểm soát nồng độ cồn trong máu. Lindsay Lohan trông khá vui vẻ và thoải mái khi được cầm lái.

 

Lindsay Lohan trở thành bệnh nhân điều trị ngoại trú của trung tâm cai nghiện UCLA. Trong vòng 3 tuần tới, cô nàng sẽ phải thực hiện nghiêm túc các quy định của tòa án như: tiến hành kiểm tra nồng độ cồn, ma túy trong máu hai tuần một lần; tới gặp bác sĩ tâm lý bốn lần một tuần và phải tham gia lớp học về cai nghiện rượu.
 
Hình ảnh mới nhất của Lindsay Lohan sau khi rời trại cai nghiện
Lindsay Lohan không còn phải đeo chiếc vòng kiểm soát nồng độ cồn trong máu.

 

Mẹ của ngôi sao trẻ này cho hay, vào đầu tháng tới, Lindsay Lohan sẽ chuyển từ Los Angeles tới một căn hộ mới ở New York. Tuy nhiên, kế hoạch này của bà Dina Lohan đang gặp trở ngại bởi theo phán quyết mới công bố của tòa án hôm 26/8, Lindsay Lohan sẽ phải tới lại Los Angeles tới tận ngày 1/11 và không được phép rời khỏi California nếu không nhận được sự đồng ý của tòa án. Ngoài ra, cô nàng sẽ được đưa trở lại nhà tù ngay lập tức, và phải ngồi trong tù 30 ngày nếu vắng mặt trong một lần kiểm tra nồng độ cồn và ma túy.

 

Dù đã được trở về nhà, nhưng vận đen vẫn đeo bám Lindsay Lohan. Nữ diễn viên của Mean Girls sẽ phải ra hầu tòa vào ngày 31/1 tới vì có liên quan tới một vụ rượt đuổi xe hơi mà cô nàng từng tham gia.
 
Lindsay Lohan bị buộc tội rượt đuổi chiếc xe của bà Michelle Peck, mẹ ruột của cựu trợ lý cho cô, vào năm 2007 tại Los Angeles. Một người phụ nữ tên là Tracie Rice, cũng có mặt trên chiếc xe của bà Michelle vào thời điểm chiếc xe bị rượt đuổi, đã đòi Lindsay Lohan đền bù thiệt hại.

 

Ngoài ra, ba người đàn ông có mặt trên chiếc xe của Lindsay Lohan vào thời điểm đó cũng kiện ngôi sao điện ảnh tóc vàng bắt cóc và khiến họ gặp nguy hiểm trong một vụ rượt đuổi tốc độ cao.
 
Lindsay Lohan đã được lái xe trở lại. 
 
Bạn gái cũ Samantha Ronson là một trong những vị khách đầu tiên
tới thăm Lindsay Lohan tại nhà riêng sau khi cô rời khỏi trại cai nghiện.
 

Mi Vân

Theo Mail

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần