Hình ảnh người mẫu Trang Nhung ở Anh

Thứ năm, 2008-11-27 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Đầu tháng 11 vừa qua, diễn viên, người mẫu Trang Nhung vừa có chuyến lưu diễn ở Anh cùng nhiều nghệ ...

Hình ảnh người mẫu Trang Nhung ở Anh

Dù gặp nhiều xui rủi như bị lạc hành lý, lỡ chuyến bay... nhưng diễn viên đóng vai Linh trong phim Tuổi Yêu đang phát sóng trên truyền hình vẫn có nhiều kỷ niệm đẹp ở xứ sở sương mù.

 

Trang Nhung cho biết, khi cô đến Anh thì đúng vào mùa lá vàng, lá đỏ đang thay lá rất đẹp. Thời tiết tháng 11 ở Anh đúng như bài hát November Rain nổi tiếng là mưa nhiều và lạnh nhưng người đẹp vẫn tranh thủ cùng các "chân dài" bạn bè như Á hậu Hoàng Yến, người mẫu Thanh Hoài, Ngọc Quyên tranh thủ lang thang ngoài đường ngắm cảnh đẹp ở London và chụp hình lưu niệm.

 

Chuyến đi khiến Trang Nhung phải mỏi chân, mất ngủ vì lội bộ khi bị lỡ tàu điện ngầm và lo lắng khi bị bỏ lại sau nhưng đây sẽ là một kỷ niệm khó quên với cô.

 

Sau một số vai trong phim Ký túc xá, Ba anh chàng tuổi HợiTuổi Yêu, "chân dài" Trang Nhung lại tiếp tục bén duyên với điện ảnh bằng vai diễn chính một nữ nhà báo gan góc trong phim Bão yêu thương của đạo diễn Lý Khắc Linh, diễn xuất bên cạnh diễn viên Huy Khánh. Phim có nhiều cảnh quay đẹp và lãng mạn được thực hiện tại Đà Lạt.

 

Dưới đây là những hình ảnh của người mẫu, diễn viên Trang Nhung tại Anh, hồi đầu tháng 11:

 

Hình ảnh người mẫu Trang Nhung ở Anh

 

 

 

 

 

 

 

 Nhung (thứ 2, từ phải sang) chụp ảnh cùng các nghệ sĩ, người mẫu trong chuyến lưu diễn tại Anh hồi đầu tháng này. 

 

Chê Minh - Đoàn Quý

link gốc: http://dantri.com.vn/giaitri/Hinh-anh-nguoi-mau-Trang-hung-o-Anh/2008/11/261883.vip
Yêu cầu xóa tin
diễn viên người mẫu đầu tháng trong phim hồi đầu tháng trang những tại anh hồi đầu anh hồi đầu tháng anh hồi đầu tại anh hồi