Hình ảnh trong đám cưới của siêu mẫu Bình Minh

Thứ tư, 16/04/2008, 10:53 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tối qua (15/4/2008) tại khách sạn Caravell đã diễn ra lễ cưới của siêu mẫu Bình Minh và cô dâu Lê Anh Thơ, hiện là giảng viên trường Nghiệp vụ Du lịch Sài Gòn kiêm Giám đốc quản lý doanh thu của khách sạn Caravell.

 

Đây là cái kết có hậu của đôi uyên ương sau 4 năm quen biết. Đó cũng là một phần kết quả mà “bà mối” Trương Ngọc Ánh đã dày công vun đắp. Lễ cưới đã diễn ra thật vui vẻ và ấm áp với sự góp mặt của đầy đủ bạn bè và người thân của cô dâu và chú rể.

 

Ngoài bà con dòng họ hai bên, tới tham dự lễ cưới còn có sự góp mặt của đông đảo bạn bè chú rể, vốn là những người mẫu, diễn viên, những người nổi tiếng trong giới nghệ thuật như đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Lê Hoàng…, các người mẫu Xuân Lan, Thanh Hằng, Phùng Ngọc Yến, Đức Tiến, Đức Hải, Quang Hoà… Ngoài ra còn đó sự góp mặt của các bạn chú rể thuộc lĩnh vực điện ảnh như diễn viên Chi Bảo, Ngọc Hiệp, Tăng Thanh Hà, Hải Yến, Kinh Quốc, Trung Dũng, Mỹ Uyên, các bạn diễn trong bộ phim Cô gái xấu xí… các ca sĩ như Kasim Hoàng Vũ, Lê Hiếu… cùng sự chia vui của hoa hậu Mai Phương Thuý và người đẹp Trúc Diễm.

 

 Ảnh minh họa

 Cô dâu chú rể chụp ảnh với gia đình

Ảnh minh họa 

Bà nội của Bình Minh xem ảnh cháu

Mở đầu của buổi lễ là bài hát “Vùng trời bình yên” thật lãng mạn với những thiên thần tạo nên cuộc gặp gỡ của cô dâu và chú rể. Trong tiếng vỗ tay vang dội của mọi người, cô dâu và chú rể cùng nhau rót tràn tháp rượu như cầu chúc cho cuộc tình càng say và mặn nồng hơn.

 

Sau đây là chùm ảnh về lễ cưới ấm cúng của siêu mẫu Bình Minh do phóng viên danong.com thực hiện. Các bạn có thể nhận ra những gương mặt quen thuộc của làng nghệ Việt.

 Ảnh minh họa

 Ảnh minh họa

 Ảnh minh họa

 Bạn có ''tìm'' ra "cô gái xấu xí" Ngọc Hiệp không?

 Ảnh minh họa

 Với nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9

 Ảnh minh họa

 Với đạo diễn Dũng "khùng"-Nguyễn Quang Dũng

 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa

 Với vợ chồng "bà mối" Trương Ngọc Ánh

 Ảnh minh họa

 Với người mẫu Xuân Lan

 Ảnh minh họa

 Với người mẫu Thanh Hằng và nhà báo Cao Minh Hiển

 Ảnh minh họa

 Diễn viên Chi Bảo

 Ảnh minh họa

 Diễn viên Mỹ Uyên

 Ảnh minh họa

 Vợ chồng người mẫu Bằng Lăng

Ảnh minh họa 

 Xuân Lan - Thanh Hằng

 Ảnh minh họa

 Hoa hậu Mai Phương Thúy

Ảnh minh họa 

 Người đẹp Trúc Diễm

(Theo Đàn Ông)

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần