HLV Diego Simeone lại ‘cưa’ đổ người đẹp

Thứ ba, 08/04/2014, 18:56 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Nhờ có vẻ ngoài lạnh lùng và phong độ, huấn luyện viên (HLV) Diego Simeone thường không mấy khó khăn trong việc tiếp cận các người đẹp. Thật vậy, tờ Vanitatis mới đây cho biết HLV của Atletico Madrid lại ‘cưa’ đổ một người mẫu.

HLV Diego Simeone lại ‘cưa’ đổ người đẹp

HLV Simeone liên tục có những người đẹp mới làm bạn – Ảnh: AFP

Theo đó, tờ Vanitatis cho biết HLV Simeone đang có mối quan hệ bí mật với Carla Pereira, người đẹp nhỏ hơn ông 16 tuổi. Số là những tay săn ảnh đã chụp lại được những tấm hình cho thấy Simeone và Carla cùng đi ăn tối ở một nhà hàng tại Madrid.

Trong các bức ảnh, Simeone và Carla tỏ ra vô cùng thân mật lúc ở bên nhau. Chính những cử chi ‘bất bình thường’ của họ đã làm dấy lên tin đồn hai người đã hẹn hò nhưng cố tình giấu kín chuyện này trước báo giới.

Thật ra, Carla Pereira chỉ là một trong những bóng hồng có thể đã gục ngã trước Simeone. Trước đây, chiến lược gia người Argentina này từng được báo chí cho biết đã trải qua rất nhiều mối tình.

Thậm chí, có người còn nói Simeone đào hoa không hề kém cạnh ai. Đó là bởi sau khi chia tay với cô vợ xinh đẹp Carolina Baldini, Simeone liên tục dành thời gian tán tỉnh các người đẹp như Delfina Gerez Bosco hay Flavia Palmiero.

Chính vì rất già dặn kinh nghiệm chốn tình trường, thế nên không gì ngạc nhiên khi Simeone sau vài tháng lại đi cùng người mới. Dù vậy, Carla Pereira cũng không phải thơ ngây, khi được cho rằng hay tìm đến những nhân vật nổi tiếng để được thăng tiến.

Trang Vanitatis cho biết cô chuyển đến Tây Ban Nha đã hơn 10 năm nhưng tiếng tăm mới nổi lên từ năm 2009 nhờ có thời gian cặp kè với vũ công Joaquin Cortes.

Theo VNE

Trang gốc:
Thể Thao