HLV Huỳnh Đức bất ngờ với lối đá của Hoà Phát Hà Nội

Chủ nhật, 02/05/2010, 22:10 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Phát biểu sau trận đấu trên sân Hàng Đẫy chiều nay (2/5), HLV Lê Huỳnh Đức đã giành những lời khen ngợi đội chủ nhà Hoà Phát Hà Nội. Theo HLV SHB. Đà Nẵng, Hoà Phát Hà Nội hoàn toàn có thể giành chiến thắng nếu tận dụng tốt cơ hội.
 

 Ảnh minh họa

HLV Lê Huỳnh Đức đã có giải pháp hợp lý để SHB. Đà Nẵng "ngược dòng thành công" đánh bại Hoà Phát Hà Nội với tỷ số 4-3 ngay trên sân Hàng Đẫy. Ảnh: Phạm Quân 


“Chúng tôi đã có bàn thắng mở tỷ số nhưng các cầu thủ Hoà Phát Hà Nội đã thi đấu đầy quyết tâm và lật ngược tình thế để dẫn trước SHB. Đà Nẵng với tỷ số 3-1. Có những thời điểm các học trò của tôi bị đông cứng trước lối đá của đội chủ nhà. Tuy nhiên, SHB. Đà Nẵng đã biết vượt qua thời điểm khó khăn để giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 4-3”, HLV Lê Huỳnh Đức nói.
 
Bản lĩnh của nhà ĐKVĐ SHB. Đà Nẵng đã được thể hiện khi họ bị Hoà Phát Hà Nội dẫn trước với tỷ số 3-1 trong suốt gần 60 phút thi đấu nhưng vẫn kịp lật ngược tình thế. Đoàn quân HLV Lê Huỳnh Đức dù phải chơi thiếu người (Huỳnh Quốc Anh bị chấn thương ở phút thứ 80 và SHB. Đà Nẵng hết quyền thay người) nhưng vẫn có thể ghi 2 bàn thắng để giành trọn vẹn 3 điểm trên sân Hàng Đẫy.
 
Không giống như người đồng nghiệp, HLV Nguyễn Thành Vinh lại tỏ ra nuối tiếc khi Hoà Phát Hà Nội không thể giành trọn vẹn 3 điểm. “Các học trò của tôi đã chơi tốt trong hiệp 1 và hơn nửa thời gian của hiệp 2. Tuy nhiên, Hoà Phát Hà Nội đã không thể giành chiến thắng khi phung phí quá nhiều cơ hội ghi bàn. Hơn nữa, chúng tôi đã tặng cho đối thủ bàn thắng khi hang hậụ vệ mắc những sai lầm cơ bản ở thời gian cuối trận đấu”, HLV Nguyễn Thành Vinh nói.
 
Với chiến thắng 4-3 ngay trên sân Hàng Đẫy. SHB. Đà Nẵng đã chính thức lên ngôi đầu bảng sau 10 vòng đấu tại V-League năm nay (Hà Nội T&T đã bất ngờ để thua Thanh Hoá với tỷ số 1-2).


Phạm Quân


Trang gốc:
Thể Thao
Tiêu điểm tuần