HLV Malaysia tuyên bố sẽ Vô địch AFF Cup

Chủ nhật, 19/12/2010, 19:29 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
HLV Malaysia tuyên bố sẽ Vô địch AFF Cup
HLV trưởng Malaysia có vẻ ngoài khá khắc khổ!
 

- Trái với vẻ ngoài ngoại giao ở buổi họp báo sau trận bán kết 1 lượt về, ông K.Rajagobal tỏ ra khá mạnh miệng với giới truyền thông nhà khi trở về Malaysia.
 
Nhật báo Eo biển giật một cái tít lớn: Vượt qua ĐKVĐ, Malaysia thẳng tiến đến ngôi cao nhất. Thậm chí tờ báo tiếng Anh có lượng phát hành lên tới 200 nghìn bản này còn khẳng định, với nhà cầm quân nội địa K.Rajagobal, đối thủ nào ở trận Chung kết cũng vậy thôi.
 
“Đây là lần đầu tiên kể từ khi AFF Cup (tiền thân là Tiger Cup) ra đời, bóng đá Malaysia mới đại diện giành quyền chơi trận cuối cùng. Đã 8 kỳ rồi chứ đâu ít. Nhưng chúng tôi không coi đó là sự khích lệ đơn thuần, mà đích ngắm phải là chiếc Cup Vô địch,” HLV 47 tuổi trả lời.
 
Phải thừa nhận chiến thắng thứ 2 liên tiếp trong những lần đụng trán ở sân chơi lớn SEA Games năm ngoái và AFF Cup năm nay, đã chứng tỏ Malaysia có điều gì đó “cản mũi kỳ đà” bước thăng tiến của ông Calisto.
 
Trong khi đó tờ Ngôi sao lại trích dẫn lời phỏng vấn HLV có dáng người khắc khổ với nhiều yếu tố chuyên môn hơn. “Chúng tôi có hàng phòng ngự đáng mơ ước với sự kỷ luật cao. Tôi tin rằng, với tư thế của bóng đá Malaysia, chúng tôi sẽ lên ngôi với lối chơi phòng ngự - phản công,” K.Rajagobal khẳng định.
 
“Cộng thêm bộ đôi tiền đạo chơi ngày càng ăn ý Mohd Safee và Talaha, Malaysia có thể tự tin trước bất cứ đối thủ nào!” - ông nhấn mạnh.


Song Lê

Trang gốc:
Thể Thao
Tiêu điểm tuần