HLV mới của Arsenal phải bán trước khi mua

Thứ bảy, 19/05/2018, 13:10 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Phóng viên của BBC Sport, David Ornstein là nguồn tin cực kỳ thân cận với Arsenal. Theo thông tin mới nhất do David Ornstein phát đi, Arsenal sắp sửa bổ nhiệm HLV mới.


Người chiếm ưu thế hiện nay vẫn là Mikel Arteta. Sở dĩ Pháo thủ sẵn sàng “đánh bạc” với Arteta bởi lẽ họ chính thức khởi động cấu trúc mới. Theo đó, HLV sẽ không phải là người có toàn quyền quản lý CLB giống như Arsene Wenger trước đây.

Ngoài sự hạn chế về quyền lực, HLV mới cũng không có quá nhiều tiền mua sắm cầu thủ. David Ornstein cho biết: “Arsenal sắp bổ nhiệm HLV mới, có lẽ là vào đầu tuần tới. Họ sẽ bắt đầu đi theo mô hình của bóng đá châu Âu: HLV được ghép vào hệ thống được xây dựng trước đó, và chỉ được đóng góp một phần về kế hoạch chiêu mộ cầu thủ”.

“Các mục tiêu chuyển nhượng sẽ được thảo luận với HLV mới trong quá trình phỏng vấn. Ngân quỹ ban đầu chỉ là 50 triệu bảng”. 

Với thị trường lạm phát hiện tại, 50 triệu bảng chỉ đủ giúp Arsenal đưa về một ngôi sao mới. Chính vì thế, truyền thông Anh tin rằng HLV mới sẽ phải bán bớt cầu thủ nếu muốn chiêu mộ nhiều tân binh ở mùa hè 2018.

Trang gốc:
Thể Thao
Tiêu điểm tuần