Hồ Ngọc Hà tham gia 'Ngôi sao âm nhạc châu Á'

Thứ sáu, 02/08/2013, 10:18 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

 đã mời đích danh ca sĩ Hồ Ngọc Hà tham gia sự kiện này. Lời mời cũng đã được thông báo đến Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch Việt Nam.

Chương trình được tổ chức tại thủ đô Bắc Kinh từ ngày 4 - 7.8. Ngoài Hồ Ngọc Hà, chương trình còn quy tụ nhiều ca sĩ đến từ các nước và vùng lãnh thổ như: Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Ấn Độ, Nga, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan…

Bà Shao, đại diện ban tổ chức sự kiện âm nhạc này, cho biết: “Chúng tôi có dịp tham dự Liên hoan âm nhạc châu Á tổ chức hồi năm 2009 tại Hàn Quốc. Lúc đó, Hồ Ngọc Hà đã có phần biểu diễn ấn tượng. Chúng tôi sau đó đã tìm hiểu và đánh giá cao con đường âm nhạc của cô ấy”.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà - Ảnh: Louis Wu

Theo lịch trình, Hồ Ngọc Hà và ê kíp của mình sẽ lên đường sang  ngày 3.8. Chương trình diễn ra tại nhà hát trung tâm của Đài truyền hình trung ương Trung Quốc tại Bắc Kinh.

Hồ Ngọc Hà sẽ trình diễn 2 tiết mục trong tổng số hơn 40 tiết mục của ca sĩ các nước. Ngoài ca khúc tiếng Anh Runaway (Mãi mãi về sau), Hà Hồ sẽ mang ca khúc mới nhất của mình là Hãy thứ tha cho em để trình diễn tại sự kiện âm nhạc lần này.

Chương trình sẽ được thu hình lại để phát sóng trên kênh CCTV quốc tế vào trung tuần tháng 8.

Thiên Hương

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần