Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La công khai nhẫn cưới?

Chủ nhật, 12/09/2010, 01:22 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Trong một chương trình từ thiện do hai anh chị tổ chức, họ đã nắm chặt tay nhau và chiếc nhẫn trên ngón tay áp út mỗi người đã nói lên tất cả.
Hôm qua (11/09), Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La đã cùng xuất hiện với tư cách nhà tài trợ trong một chương trình từ thiện tại Nhà thiếu nhi quận 8, HCM. Chương trình ý nghĩa này nhằm mục đích có thể chia sẻ khó khăn cũng như khuyến khích tinh thần học tập của các em thiếu nhi nhân dịp trung thu đang về. Xuất hiện vô cùng đơn giản nhưng rạng rỡ, với nụ cười của mình, Hồ Ngọc Hà đã thật sự không còn khoảng cách nào với các em và để lại một ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả nơi đây.
 
Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La công khai nhẫn cưới?

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La công khai nhẫn cưới?

 
Khi lên sân khấu phát biểu, chị Hà Hồ chia sẻ: “xin thay mặt cho anh Cường vì anh ngại nói chuyện trước đám đông! Đây là những món quà nhỏ mà và anh Cường gửi đến các em để các em có thể vui trung thu với nụ cười rạng rỡ. Các em đang ở trong những ngày tháng rất tuyệt vời, đó chính là tuổi thơ, là khoảng thời gian mà bất kỳ ai lớn lên cũng ước ao được quay về, vì thế chúc cho các em có một tuổi thơ đáng nhớ với niềm vui, sự phấn đấu và thành công trong học tập. Học hành là một "công việc" vô cùng quan trọng đấy, vì thế các em phải cố lên nhé!”.
 


V Music cũng góp mặt cùng chương trình
 
Sau bao nhiêu sóng gió, bây giờ hai anh chị lại cùng nhau xuất hiện, cùng nhau thực hiện nghĩa cử cao đẹp. Từ hàng ghế đại biểu, hai anh chị nắm chặt tay nhau, trò chuyện vui vẻ, thoải mái và hạnh phúc, nếu có ai đang nghi ngờ gì về tình cảm giữa họ, thì những hình ảnh như thế này sẽ là câu trả lời chính xác mà không thể nào phản biện được.
 
Hồ Ngọc Hà dù đơn giản nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp!
 
 
Luôn nắm chặt tay nhau!
 

Cười tươi rạng rỡ
 
 
Khi chúng tớ thắc mắc về chiếc nhẫn đính hôn, chị chỉ mỉm cười thật nhẹ: không có nhu cầu giải thích về việc này. Tại mọi người cứ làm quá lên, chứ chưa bao giờ nghĩ mình sẽ nói về chuyện chiếc nhẫn!” Thế nhưng, thay vì chiếc nhẫn được nghi ngờ là nhẫn đính hôn trong ngày hôm qua, hôm nay chị Hồ Ngọc Hà cùng anh Cường Đô La cùng nhau đeo một cặp nhẫn khác, và chỉ cần nhìn sơ qua là mọi người có thể biết được ý nghĩa của cặp nhẫn này! Nhiều fans của Hà Hồ vẫn mong chờ một đám cưới rình rang cho thần tượng của mình, thế nhưng chỉ cần thấy hình ảnh một Hồ Ngọc Hàhạnh phúc như hôm qua, thì không còn điều gì có thế tuyệt vời được hơn thế nữa!
 
Chiếc nhẫn Hồ Ngọc Hà đeo khắc chữ N.Q.C (Nguyễn Quốc Cường)
 
Còn Cường Đô La thì trên nhẫn khắc H.N.H
 
Còn chần chờ gì nữa, chúng ta gửi lời chúc tốt đẹp nhất cho gia đình hai anh chị teen nhé!
Trang gốc:
Tuổi Teen