Hoa hậu đẹp nhất Thế giới Trương Tử Lâm gây thất vọng với dung nhan hiện tại

Thứ ba, 21/11/2017, 12:25 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Mới đây, trong đêm chung kết Hoa hậu thế giới 2017 diễn ra tại Trung Quốc, sự xuất hiện của Hoa hậu Thế giới 2007 Trương Tử Lâm nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Xuất hiện tại sự kiện, người đẹp diện váy sáng màu và vấn tóc khá đơn giản. Mặc dù vẫn khá rạng rỡ khi trò chuyện cùng mọi người nhưng theo nhiều người, Trương Tử Lâm đã không còn giữ được vẻ thanh tú, gọn gàng của thời hoàng kim trước đây.

Thất vọng với nhan sắc hiện tại của Hoa hậu Trung Quốc đẹp nhất Thế giới - Ảnh 1.

Trương Tử Lâm lộ thân hình mập mạp.

Tháng 8/2013, Trương Tử Lâm bí mật kết hôn với Neil. Hoa hậu Thế giới 2007 sinh con gái đầu lòng vào tháng 4/2016. Kể từ khi làm mẹ, Trương Tử Lâm thường xuyên chia sẻ những hình ảnh dễ thương của bé và tiết lộ các bí quyết chăm sóc trẻ sơ sinh.

Cô cũng tiết lộ rằng, mình nuôi con bằng sữa mẹ và không vội vã thực hiện chế độ giảm cân. Tuy nhiên, gần 2 năm sinh con người đẹp vẫn chưa thể lấy lại vóc dáng thon thả ngày xưa. Khá nhiều người tỏ ra tiếc nuối nhan sắc một thời của Trương Tử Lâm.

Thất vọng với nhan sắc hiện tại của Hoa hậu Trung Quốc đẹp nhất Thế giới - Ảnh 2.

Trương Tử Lâm không còn giữ được thần thái xưa.

Thất vọng với nhan sắc hiện tại của Hoa hậu Trung Quốc đẹp nhất Thế giới - Ảnh 3.

Trước đó, Trương Tử Lâm từng gây chú ý khi xuất hiện với diện mạo mập mạp. Có lần, cô còn lộ ảnh hai cằm khiến nhiều người thất vọng.

Thất vọng với nhan sắc hiện tại của Hoa hậu Trung Quốc đẹp nhất Thế giới - Ảnh 4.

Trương Tử Lâm lộ rõ ảnh 2 cằm

Hoa hậu Trung Quốc đẹp nhất thế giới 2007 cũng từng dính nghi án phẫu thuật vòng 1 khi lộ sẹo. Theo truyền thông, vết sẹo của Trương Tử Lâm khá quen thuộc với những người đẹp tu sửa vòng 1.

Thất vọng với nhan sắc hiện tại của Hoa hậu Trung Quốc đẹp nhất Thế giới - Ảnh 5.

Nguồn: Sina

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần